Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tiệc cuối năm theo phong cách châu Âu tại Sài Gòn

Cuối năm là dịp để gặp gỡ, tụ họp. Một bữa tiệc theo phong cách châu Âu nhưng vẫn hợp với khẩu vị người Việt sẽ là lựa chọn hợp lý cho thực khách Sài Gòn.

Đến với 48 Bistro, thực khách sẽ được dùng bữa trong không gian thoải mái, thoáng đãng và sang trọng, với những bộ bàn ghế mang phong cách vintage. Nhà hàng được trang trí bằng những bức tranh đơn giản nhưng đẹp mắt. Không gian ngăn cách bằng khung cửa tròn cách điệu. Nếu cần không gian riêng biệt, hệ thống cửa gấp sẽ đáp ứng yêu cầu của thực khách.

48 Bistro anh 1
Không gian ấm áp, sang trọng.

Thực đơn của nhà hàng có hơn 200 món được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon. Ở đây, mỗi loại thực phẩm đều được đầu bếp Lý Anh Tú tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nguồn uy tín trong nước hoặc nhập khẩu từ Australia, Mỹ, Nhật…

Nhà hàng nổi tiếng với món cá hồi xông khói do chính các đầu bếp 48 Bistro tự tay tẩm muối khoáng, tạo hương vị độc đáo. Ngoài ra, bữa tiệc sẽ bắt đầu với món măng tây tươi nướng và trứng dầm sốt kem, hay món súp bí đỏ thơm ngon giúp kích thích vị giác.

Món beefsteak, dù chọn bò Việt Nam hay bò Úc, vẫn rất ngọt mềm và thơm với các loại nước sốt ăn kèm hấp dẫn như sốt tiêu, sốt kem nấm, sốt kem tỏi, sốt mù tạt, sốt vang… Khách đến với 48 Bistro cũng khó lòng quên món gan ngỗng Pháp áp chảo sốt dấm balsamic bởi mùi thơm và vị béo đặc trưng.

Ngoài ra, thực đơn thức uống phong phú với các loại trà như trà quế và việt quất, trà dứa chanh dây và mật ong, trà đào chanh sả… bánh và rượu vang hảo hạng cũng mang lại cho khách những trải nghiệm đáng nhớ.

48 Bistro anh 4
Combo hải sản tại cơ sở An Dương Vương.

Ai đã thưởng thức món ăn ở 48 Bistro sẽ ấn tượng với cách sử dụng gia vị của đầu bếp Lý Anh Tú. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các khách sạn 5 sao và đam mê nấu nướng, anh đã khéo léo tung hứng giữa gia vị thơm nồng đậm chất Việt với vị béo, ngọt của phô mai, bơ, mật ong… giúp món ăn đậm đà, hợp với khẩu vị của người Việt hơn.

48 Bistro anh 5
Hàu nướng bơ tỏi tươi ngon.

Đầu bếp Lý Anh Tú và cũng là người sáng lập ra 48 Bistro chia sẻ: “Khao khát của tôi là được phục vụ, được thấy thực khách thỏa mãn với từng món ăn của mình”.

Mới đây, ngoài đầu bếp Lý Anh Tú và đội ngũ nhân viên bếp được đào tạo chuyên nghiệp, 48 Bistro còn mời đầu bếp nổi tiếng Sakal Phoeung, Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Vietnam, làm cố vấn ẩm thực. Do đó, với một bữa tiệc ở 48 Bistro, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, trong không gian đẹp và giá phải chăng.

Từ ngày 1/1 đến 14/2/2019, 48 Bistro đưa ra combo hải sản đặc biệt, gồm tôm càng, tôm sú, hàu Pháp, chem chép New Zealand hấp với lá trà, dùng lạnh kèm hai loại sốt mới, có vị chua thanh, ngọt dịu và thoảng chút cay nồng của ớt, thơm tự nhiên, do các đầu bếp 48 Bistro sáng tạo. Combo này chỉ có ở chi nhánh 292 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM. Nhà hàng 48 Bistro mở cửa xuyên Tết Kỷ Hợi. Để đặt bàn, độc giả liên hệ hotline: 02838332932 - 09094470 86 - 0938807979.

Hệ thống nhà hàng 48 Bistro tại TP.HCM: 50 - 52 Lê Thị Riêng, quận 1; tầng 5 Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, quận 7); tầng 3 SC Vivo City Mall (1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7); 292 An Dương Vương, quận 5.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm