Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Tiệm cà phê muối mỗi ngày bán hơn 1.000 ly ở TP.HCM

Câu chuyện khởi nghiệp tiệm cà phê muối của ông Dương Thành Long nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ. Nhờ đó, quán bán được hơn 1.000 ly mỗi ngày.


Ông Dương Thành Long (56 tuổi, quê Quảng Ngãi), khởi nghiệp với xe cà phê trên đường Cộng Hoà (Tân Bình, TP.HCM). Ngoài cà phê muối được yêu thích, xe của ông còn bán cà phê dừa, cà phê đen, cà phê sữa.

Cuối tháng 3, tiệm cà phê muối của ông mở thêm chi nhánh thứ hai ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM)

Thực đơn của quán đa dạng với 6 loại hương vị gồm: cà phê đen, cà phê sữa, bạc xỉu, cà phê muối, cà phê dừa, sữa tươi cà phê. Nhiều người nhận xét vị cà phê ngon, lớp kem muối mằn mặn, beo béo.

Đặc biệt, 3 hương vị được nhiều bạn trẻ ưa thích gồm:

Cà phê muối: Hương vị có lớp kem mặn nhẹ, bột cacao được phủ lên mặt trên, thơm và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Cà phê dừa: Tương tự với cà phê muối, thơm mùi cà phê. Ở trên có lớp kem béo, dừa và topping dừa ở bên dưới.

Cà phê sữa tươi: Nhiều người nhận xét sữa có vị đặc biệt, giống hương vị Long Thành. Ngoài ra, cà phê cũng có 2 lớp màu cà phê và sữa đẹp mắt.

Giá bán của các loại thức uống đều đồng giá 20.000 đồng, đắt hơn 5.000 đồng so với các chi nhánh khác.

Mục Du lịch - Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách "gối đầu giường" cho người mê nội trợ. Bất kể là ẩm thực đường phố hay nhà hàng sang trọng, mỗi món ăn, mỗi phong cách nấu nướng đều có một câu chuyện riêng, những bí quyết không phải ai cũng biết.

> Xem thêm: Sách cho những tâm hồn ăn uống

Xem thêm video của Z Review trên các nền tảng:


@z.review

Z Studio

Video: Ngân Phạm - Ái Duyên - Ngọc Nhung
Host: Kim Tuyến - Tố Trân

Bạn có thể quan tâm