Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tin mới vụ nam sinh bị đánh hội đồng, nhập viện khoa tâm thần

Công an xã bước đầu xác định được 8 học sinh tham gia đánh đập em T.V.V. (học sinh lớp 9C, trường THCS Hưng Thủy).

Ngày 10/6, ông Võ Danh Thuấn - Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) - cho biết: Công an xã bước đầu xác định được 8 học sinh tham gia đánh đập em T.V.V. (học sinh lớp 9C, trường THCS Hưng Thủy).

Như tin đã đưa, trước đó vào ngày 3/6, trong buổi chia tay cuối cấp, em T.V.V bị một nhóm học sinh khối 9 lôi từ trong lớp ra sau trường đánh hội đồng.

bi danh hoi dong anh 1

Nam sinh bị đánh hội đồng đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo lời kể của em V., em bị nhóm bạn lôi ra sau trường rồi lấy xô nước úp lên đầu và hành hung hội đồng.

Mặc dù bị ướt cả người nhưng em V. cố chịu đau để ở lại liên hoan với bạn bè. Khi ăn uống xong, em V. lại bị nhóm bạn lúc trước lôi ra đánh tiếp. Thấy V. gục xuống, nhóm bạn mới bỏ đi.

Ông Trần Văn Vương, bố của em V, cho biết: Chiều 8/6, có một nhóm gồm cán bộ xã, lãnh đạo nhà trường và phụ huynh của một số học sinh (mà ông Vương cho rằng đã đánh V.-PV) đã vào bệnh viện TƯ Huế thăm em V.

Ngày 9/6, ông Đặng Đại Tình, Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy đã tổ chức buổi làm việc với các cơ quan liên quan; chính quyền xã Hưng Thủy; Ban Giám hiệu, Hội Cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm lớp 9C trường THCS Hưng Thủy.

Ông Đặng Đại Tình giao nhiệm vụ cho Đảng ủy, UBND xã Hưng Thủy chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn tiến hành xác minh, xử lý vụ việc; động viên, thăm hỏi học sinh và gia đình có học sinh bị đánh.

Ban Giám hiệu trường THCS Hưng Thủy tiến hành họp Hội đồng sư phạm nhà trường để chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường; Hội Cha mẹ học sinh Trường THCS Hưng Thủy cần theo dõi học sinh để có biện pháp giáo dục, rèn luyện…

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://tienphong.vn/tin-moi-vu-nam-sinh-o-quang-binh-bi-danh-hoi-dong-nhap-vien-khoa-tam-than-post1541687.tpo

Hoàng Nam/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm