Chế độ dinh dưỡng cải thiện tình trạng mất mùi vị hậu Covid-19
Hậu Covid-19, chúng ta cần có chế độ ăn cân đối, hợp lý, lành mạnh để cải thiện dinh dưỡng và hồi phục sức khỏe toàn diện.
2.005 kết quả phù hợp
Chế độ dinh dưỡng cải thiện tình trạng mất mùi vị hậu Covid-19
Hậu Covid-19, chúng ta cần có chế độ ăn cân đối, hợp lý, lành mạnh để cải thiện dinh dưỡng và hồi phục sức khỏe toàn diện.
Nguyên nhân gây thừa cân, béo phì ở trẻ giai đoạn giãn cách
Khẩu phần ăn tăng cường đạm, béo, đồ ngọt cùng thói quen ít vận động khiến trẻ có xu hướng tăng cân nhanh, nhất là sau giai đoạn giãn cách kéo dài.
‘Chìa khóa’ giúp trẻ phát triển cân nặng, tầm vóc theo chuẩn BMI
Vui chơi, nâng cao thể chất là những yếu tố quan trọng trong việc điều trị và ngăn ngừa béo phì, đồng thời hỗ trợ trẻ tăng trưởng toàn diện theo chuẩn BMI.
Có thể thay thế rau xanh bằng trái cây được không?
Trong một số trường hợp bận rộn hoặc do sở thích, nhiều người quyết định bỏ qua các món ăn từ rau xanh và “bù” bằng việc bổ sung trái cây sau bữa.
4 tựa sách hữu ích giúp bạn thăng hạng tư duy
Nhu cầu bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng sống qua sách sẽ được đáp ứng bởi chương trình “Hạ vương nắng - Bùng sale vương vấn”, với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trên Shopee.
Chỉ khi có sự ủng hộ của lượng fan đông đảo, nghệ sĩ mới có thể mơ đến lợi nhuận từ việc bán album, tổ chức tour lưu diễn và ký kết hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu.
Điều gì xảy ra nếu uống vitamin C quá liều?
Để thanh nhiệt trong mùa hè nóng nực, nhiều người nghĩ vitamin C sẽ làm mát cơ thể. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.
7 thói quen 'bào mòn' lá gan dẫn đến nguy cơ ung thư
Những thói quen rất phổ biến ở người dân trong sinh hoạt, ăn uống nhưng vô tình gây hại cho lá gan.
Đại dịch mới có xuất hiện từ bệnh viêm gan bí ẩn?
Với những thông tin còn chưa đầy đủ, chúng ta khó có thể đánh giá chính xác nguy cơ lây lan trên diện rộng của căn bệnh viêm gan bí ẩn.
Công nghệ sinh học sẽ phát triển mạnh mẽ
Andrew Hessel, một nhà tư tưởng công nghệ sinh học hàng đầu, nhận định công nghệ sinh học kỹ thuật số (digital biotechnology) sẽ phát triển mạnh mẽ.
Làm gì khi bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt hậu Covid-19?
Suy nghĩ tích cực, thiền, chế độ dinh dưỡng lành mạnh có thể kiểm soát và ổn định lại chu kỳ kinh nguyệt cho nữ giới trong thời gian hồi phục hậu Covid-19.
Trường mẫu giáo ở Trung Quốc cho trẻ ăn thịt hư thối
Đọc tin nhắn nhầm của giáo viên, nhóm phụ huynh Trung Quốc nghi ngờ trường cho con dùng thực phẩm hết hạn. Họ vào trường kiểm tra, phát hiện thịt hôi thối trong phòng chứa đồ ăn.
Tỷ lệ trẻ thừa cân tăng vọt vì quan điểm ‘béo khỏe béo đẹp’
Với nhiều mẹ Việt, cân nặng là một trong những thước đo sức khỏe của con. Không ít mẹ an tâm khi thấy con ngày càng đầy đặn mà không biết trẻ đang ở ngưỡng thừa cân, béo phì.
Thực phẩm giảm ho cho phụ nữ mang thai hậu Covid-19
Một số thực phẩm phổ biến như tỏi, nghệ, gừng có thể giúp bà bầu giảm ho, đau rát họng kéo dài sau khi khỏi Covid-19 mà không cần dùng thuốc.
Giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
Sai lầm khiến tình trạng đau khớp hậu Covid-19 trầm trọng hơn
Việc hạn chế hoạt động thể chất sau khi khỏi Covid-19 khiến người bệnh dễ bị đau cơ, viêm khớp.
Cải thiện hệ tiêu hóa cho F0 sau khi khỏi Covid-19
Covid-19 có thể tác động tới hệ thống lợi khuẩn của đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, việc cải thiện hệ tiêu hóa rất quan trọng đối với F0 sau khi khỏi bệnh.
Chuyên gia nhận định người ăn quá nhiều thịt đỏ tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh mỡ máu, tim mạch, ung thư.
Dưỡng chất cần thiết cho F0 sau khi khỏi Covid-19
Chế độ ăn giàu protein cùng với việc tiêu thụ đủ chất lỏng và rau xanh là chìa khóa để phục hồi sức khỏe hậu Covid-19.
Nguyên nhân gây rụng tóc hậu Covid-19
Rụng tóc hậu Covid-19 xảy ra khi cơ thể người bệnh bị căng thẳng nghiêm trọng và cần thời gian dài để phục hồi sau nhiễm trùng.