Ăn gì dịp Tết để trẻ ngon miệng, đủ dinh dưỡng?
Ăn đúng giờ và đủ bữa, hạn chế bánh kẹo, tăng rau xanh, uống thêm sữa tươi để bổ sung dưỡng chất là lưu ý dinh dưỡng dịp Tết từ các chuyên gia.
358 kết quả phù hợp
Ăn gì dịp Tết để trẻ ngon miệng, đủ dinh dưỡng?
Ăn đúng giờ và đủ bữa, hạn chế bánh kẹo, tăng rau xanh, uống thêm sữa tươi để bổ sung dưỡng chất là lưu ý dinh dưỡng dịp Tết từ các chuyên gia.
Cô Gái Hà Lan viết tiếp chương mới bằng nguồn dinh dưỡng vượt trội
Là top 3 doanh nghiệp sữa toàn cầu, Cô Gái Hà Lan tiếp tục hành trình mới với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng vượt trội vun đắp nền tảng sức khỏe vững vàng cho trẻ em Việt.
Sự phẫn nộ sau vụ người gốc Á bị xô chết trước mũi tàu ở New York
Michelle Alyssa Go, một phụ nữ gốc Á, đã thiệt mạng sau khi bị một người vô gia cư đẩy ra trước tàu điện ngầm đang lao tới. Vụ việc này đã hé lộ nhiều góc khuất của New York.
Di chứng suốt đời có thể xuất hiện ở một số trẻ mắc Covid-19
Tình trạng sức khỏe hậu Covid-19 vẫn là câu hỏi khó trả lời với giới chuyên gia và nhóm tác giả CDC Mỹ vừa phát hiện thêm ảnh hưởng của nó tới trẻ em.
Công thức sữa từ Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giúp giảm táo bón
Công thức FDI độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển được chứng nhận lâm sàng giảm 77,8% tỷ lệ táo bón, giúp trẻ xây dựng “đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt".
Vinamilk và 45 năm bền bỉ vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh
Trải qua 45 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, Vinamilk luôn đặt mục tiêu chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu.
Phòng ngừa tiêu chảy do kháng sinh bằng probiotic
Tiêu chảy là một trong những tác dụng phụ phổ biến khi sử dụng kháng sinh. Để hạn chế tình trạng này, người bệnh có thể kết hợp dùng probiotics (men vi sinh) theo tư vấn bác sĩ.
Những điều cần biết về vaccine Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi
Mỹ đã phê duyệt vaccine Covid-19 để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi. Các nghiên cứu cho thấy tác dụng phụ sau tiêm ở nhóm tuổi này tương tự người lớn.
Tiềm năng của men vi sinh trong hỗ trợ điều trị bệnh liên quan virus
Men vi sinh được nghiên cứu có tác dụng hỗ trợ hệ thống miễn dịch cơ thể, chống lại bệnh nhiễm trùng do virus, giảm tác dụng phụ như tiêu chảy khi dùng kháng sinh.
Chuyên gia cảnh báo về thừa cân, béo phì trong giai đoạn giãn cách
Chuyên gia WHO cho biết thừa cân, béo phì là nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh không lây nhiễm, chiếm 70% gánh nặng bệnh tật ở Việt Nam.
Bước ngoặt đảo chiều cuộc chiến với Covid-19 ở Mỹ
Cuộc chiến chống Covid-19 tại Mỹ bước sang một giai đoạn mới sau khi vaccine của hãng dược phẩm Pfizer được phê chuẩn hoàn toàn.
Bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ lây nhiễm nCoV trong mùa dịch
Trẻ nhỏ là trường hợp dễ bị SARS-CoV-2 tấn công do hệ miễn dịch yếu và chưa có vaccine phòng ngừa. Vậy cha mẹ có thể làm gì để bảo vệ sức khỏe của con?
Chế độ ăn giúp tăng cường đề kháng cho F0, F1 cách ly tại nhà
Chế độ dinh dưỡng cân bằng, lối sống khoa học là yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng, chống chọi sự tấn công của các virus, vi khuẩn.
Một bệnh nhân Covid-19 nặng cần bao nhiêu bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc?
Theo ông Nguyễn Trọng Khoa, một bệnh nhân Covid-19 nặng cần một bác sĩ và 3 điều dưỡng chăm sóc, điều trị 24/24 giờ. Vì vậy, nhiều tỉnh đang nhanh chóng mở rộng khu điều trị.
Bà mẹ Mỹ bị phê phán vì cho con nhỏ ăn kiêng
Áp dụng chế độ ăn Keto cho các thành viên trong gia đình, Abby Durlewanger bị nhiều người chỉ trích là ngược đãi trẻ em và gây ảnh hưởng đến sự phát triển của con.
Thưởng thức vị mát lành từ sữa trái cây, sữa chua uống Kazu Chan
Mới ra mắt tại Việt Nam, sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan chứa nhiều dưỡng chất theo công thức từ Nhật Bản, với hương vị mát lành, tự nhiên.
Cứ 4 trong 10 học sinh tiểu học thành thị bị thừa cân, béo phì
Bộ Y tế từng nhận định Việt Nam phải đối mặt với gánh nặng gấp 3 về dinh dưỡng gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân béo phì và thiếu vi chất dinh dưỡng.
Nutifood Sweden ra mắt sản phẩm dinh dưỡng dịp Quốc khánh Thụy Điển
Nhiều sản phẩm dinh dưỡng được Nutifood Sweden nghiên cứu và sản xuất tại Thụy Điển ra mắt vào tháng 6, như món quà gửi đến người dùng Việt và mừng Quốc khánh đất nước này.
Gần 20% trẻ dưới 5 tuổi ở Việt Nam bị thấp còi
Theo số liệu mới nhất của kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng toàn quốc giai đoạn 2019-2020, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ dưới 5 tuổi là 19,6%.
Cán bộ y tế tham gia tập huấn phần mềm dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em
Phát biểu khai mạc buổi tập huấn phần mềm dinh dưỡng, GS. TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đánh giá phần mềm này sẽ "đem lại lợi ích cao cho cộng đồng".