Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tới Nha Trang tham gia lễ hội diễu hành đáng nhớ cùng Vietjet

Thay vì căng thẳng và kiệt sức với “deadline” công việc, bạn có thể tận hưởng mùa hè sôi động ở những chuyến đi muôn vàn trải nghiệm cũng như hoạt động thú vị cùng Vietjet.

Tại liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024, Vietjet tiên phong dẫn đầu đoàn diễu hành với 50 xe carnival ánh sáng, mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách trong và ngoài nước. Hãng hàng không này gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng với chủ đề bảo vệ môi trường và động vật hoang dã.

Tại quảng trường 2/4 - trung tâm thành phố Nha Trang, lễ hội carnival lung linh sắc màu trong tiếng nhạc Amy’s Holiday tạo nên một bức tranh mùa hè náo nhiệt. Mùa hè năm nay còn thú vị hơn bao giờ hết khi hành khách được “check-in” cùng mascot cô bé Amy đáng yêu để lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp.

Sự trẻ trung, năng động của Vietjet không chỉ mang tới những chuyến bay mùa hè vui tươi, mà còn hòa cùng rất nhiều lễ hội trên khắp thế giới.

Dẫn đầu đoàn diễu hành lễ hội mùa hè Nha Trang, Vietjet mang đến những hình ảnh ấn tượng về rừng hoa và các loài động vật hoang dã như gấu trúc, hươu cao cổ, chim vẹt… để gửi gắm thông điệp bảo vệ hành tinh xanh.

Hướng đến phát triển bền vững cùng các mục tiêu ESG (môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp), Vietjet khai thác đội tàu bay hiện đại tiết kiệm 20% nhiên liệu, giảm phát thải, tiếng ồn; sử dụng thiết bị thân thiện môi trường; tái chế, đồng hành, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, động vật hoang dã, giữ gìn thế giới xanh... tới hàng trăm triệu hành khách.

Với các đường bay trong nước và quốc tế đến Nha Trang cùng mạng bay phủ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vietjet góp phần tạo thuận lợi cho việc di chuyển, du lịch, phát triển kinh tế cho các địa phương...

Mùa hè này, người dân và du khách có thể thỏa sức bay cùng Vietjet 24/7 với nhiều chương trình khuyến mãi cùng giá vé siêu tiết kiệm, vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

Bên cạnh đó là nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích như bảo hiểm SkyCare miễn phí, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam và quốc tế, được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy còn mang tới cơ hội tích điểm, đổi quà cùng nhiều giải thưởng “quay số” hấp dẫn.

Minh Đắc

Bạn có thể quan tâm