Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trải nghiệm tiết học thiết kế cùng giảng viên ĐH Massey, New Zealand

Vào ngày 24/8 và 25/8, các bạn sinh viên tại TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia tiết học thiết kế chuẩn quốc tế cùng với cô Lee Whiterod, giảng viên ĐH Massey.

Trường ĐH Massey tọa lạc tại thủ đô Wellington, New Zealand. Trường được xếp hạng 1 (do Red do not 2017 bình chọn) và top 100 thế giới về đào tạo mỹ thuật và thiết kế (do QS university rankings 2019 bình chọn). Năm 2019, trường được Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ - NASAD công nhận là một trong những trường tại New Zealand đạt chuẩn tương đương về nghiên cứu thiết kế và nghệ thuật thị giác.

Trong ngày 24/8 tại TP.HCM và ngày 25/8 tại Hà Nội, Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ tổ chức hội thảo về ĐH Massey. Buổi hội thảo có sự tham gia của cô Lee Whiterod - giảng viên khoa thiết kế và ông Tim Croft - Giám đốc quốc tế ĐH Massey.

Cong ty tu van du hoc Duc Anh anh 1
Cô Lee Whiterod.

Cô Lee Whiterod có hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa. Mới đây, cô đã hoàn thành văn bằng thạc sĩ thiết kế. Công việc của cô không chỉ dừng lại ở thiết kế đồ họa truyền thống mà còn phát triển sang thiết kế ảnh động, chú trọng đến tính bền vững xã hội.

Ông Tim Croft có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh, quản lý và giúp đỡ sinh viên quốc tế học tập thành công tại Massey. Với kiến thức về các chương trình đào tạo của trường, quy trình tuyển sinh, yêu cầu đầu vào, đánh giá tín chỉ, cấu trúc khóa học… ông sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích tại buổi hội thảo.

Cong ty tu van du hoc Duc Anh anh 2
Ông Tim Croft.

Buổi hội thảo được tổ chức theo mô hình một tiết học thiết kế tại ĐH Massey. Tiết học gồm các nội dung chính là giới thiệu các nguyên tắc thiết kế trong các lĩnh vực thiết kế truyền thông thị giác; thiết kế đồ họa; thiết kế thời trang; thiết kế dệt may; thiết kế không gian; thiết kế trò chơi; thiết kế công nghiệp; thiết kế màn hình; hội thảo mini về typography; phim, hoạt hình, nhiếp ảnh...

Ngoài ra, tham gia tiết học, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị portfolio khi xin học các ngành thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật, điện ảnh, nhiếp ảnh; nghe góp ý về portfolio cá nhân.

Tại hội thảo, ban tổ chức sẽ thông báo về chương trình học bổng 15.000-20.000 NZD. Các diễn giả sẽ tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành học, bậc học phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên; hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ xin học bổng du học.

Cong ty tu van du hoc Duc Anh anh 3
ĐH Massey sở hữu môi trường học tập hiện đại.

ĐH Massey sở hữu môi trường học tập hiện đại. Sinh viên của trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, cho phép họ phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Trường đang triển khai các suất học bổng như học bổng 15.000 NZD - 3 năm dành cho các chương trình cử nhân ngành sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo (điện ảnh và truyền hình, hoạt hình và VFX, web và tương tác, phát triển trò chơi), cử nhân âm nhạc thương mại (thực hành, công nghiệp, công nghệ); học bổng 20.000 NZD - 4 năm dành cho các chương trình cử nhân thiết kế (công nghiệp, thời trang, nhiếp ảnh, dệt không gian, thiết kế truyền thông hình ảnh), cử nhân ngành nghệ thuật danh dự, cử nhân ngành nghệ thuật thị giác Māori.

Bên cạnh đó, trường hiện tổ chức các chương trình đào tạo như du học hè New Zealand 3 tuần; chứng chỉ 6 tháng; cao đẳng - một năm; cử nhân 3-4 năm. Hết đại học, sinh viên có thể chọn các chương trình như văn bằng sau đại học một năm; thạc sĩ một năm; tiến sĩ 4 năm.

Trường gồm nhiều ngành học như âm nhạc thương mại, sản xuất các sản phẩm truyền thông sáng tạo, thiết kế thời trang và kinh doanh, mỹ thuật, thiết kế công nghiệp, nhiếp ảnh, thiết kế không gian, thiết kế dệt may, văn hóa vật liệu và hình ảnh… và rất nhiều chuyên ngành về thiết kế truyền thông trực quan khác.

Độc giả tìm hiểu ngành sản xuất các sản phẩm truyền thông sáng tạo ĐH Massey tại đây.

Hội thảo ĐH Massey được tổ chức vào 15h-18h ngày 24/8 tại khách sạn Lotte, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM và 15h-18h ngày 25/8 tại tòa nhà Đức Anh, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Hội thảo mở cửa tự do. Để được tư vấn chi tiết, độc giả đăng ký tại đây.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; SĐT: 02439716229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; SĐT: 02839293995

Website: www.ducanhduhoc.vn

Hotline: 0988709698 - 0974380915; Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm