Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệt phá kho sản xuất, sang chiết nước hoa giả

Lực lượng chức năng vừa triệt phá xưởng sản xuất, sang chiết các loại nước hoa nhãn hiệu nước ngoài không rõ nguồn gốc xuất xứ do Nguyễn Thanh Tùng làm giám đốc.

Ngày 25/1, theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Quỳnh Phụ phát hiện xưởng sản xuất, sang chiết các loại nước hoa nhãn hiệu nước ngoài không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phú Bình Việt Nam.

Công ty này có trụ sở ở thôn Đại Phú (xã Châu Sơn, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) do Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993, ở tại thôn Đại Phú, xã Châu Sơn) làm giám đốc.

Nuoc hoa gia,  Phu Binh Viet Nam,  Cong ty Phu Binh anh 1

Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Thanh Tùng cho biết từ tháng 9/2023 đã mua máy móc, thiết bị, các loại nguyên vật liệu, dung dịch hóa chất chưa rõ thành phần và thuê nhân công, lao động phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

Nguyễn Thanh Tùng cũng trực tiếp giao dịch, thỏa thuận mua bán sản phẩm nước hoa với một số khách hàng và nhận làm sản phẩm dán tem, nhãn theo ý tưởng, thiết kế của khách hàng, nhưng vẫn thể hiện logo, thiết kế tem nhãn của các hãng nước hoa nổi tiếng.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 2.462 lọ thủy tinh thành phẩm dán nhãn các loại nước hoa của nước ngoài như Dior, Louis Vuitton, Gucci; 500 lít dung dịch hóa chất để sản xuất nước hoa, 21 kg tem nhãn các hãng nước hoa cùng nhiều phương tiện, đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tủ sách pháp luật sẽ giúp độc giả của Znews tìm hiểu sâu hơn về các luật, bộ luật, cũng như dễ dàng tiếp cận các quy định về đăng ký tạm trú, xử phạt hành chính…

https://vtc.vn/thai-binh-triet-pha-kho-san-xuat-sang-chiet-nuoc-hoa-gia-ar849757.html

Ngô Nhung/VTC

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm