Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tù nhân ở Anh đòi sử dụng búp bê tình dục để hoàn lương

Một tù nhân đang vận động đòi quyền sử dụng búp bê tình dục trong phòng giam, để "tận hưởng khoái cảm" sau song sắt nhà tù.

Phạm nhân Jack Swarez, tại nhà tù HMP Lowdham Grange ở Nottinghamshire, tin rằng búp bê tình dục có thể giúp những người đàn ông cải thiện hành vi, giải phóng testosterone.

Thậm chí, Swarez còn tuyên bố ý tưởng này sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí của chính phủ, bởi các phạm nhân sẵn sàng bỏ tiền túi của họ để thỏa mãn "nhu cầu cá nhân".

Trên website Inside Time, Swares viết: "Vấn đề là nhà tù của chúng tôi giam giữ rất nhiều thanh niên trẻ có nhu cầu cao. Nếu không được đáp ứng, điều này có thể khiến họ lo lắng, bực tức, thực hiện nhiều hành vi gây rối và chống đối người khác. Tôi mong rằng đề nghị của mình sẽ được xem xét cẩn thận, nghiêm túc vì đó là giải pháp cho việc giải tỏa căng thẳng trong các nhà tù trên khắp đất nước".

Theo Swares, ý tưởng này nảy sinh khi anh xem bộ phim tài liệu, trong đó, nhân vật chính sống chung với những búp bê bằng cao su. "Tôi nhận thấy họ - những người đàn ông - trông rất hạnh phúc và không hề bị căng thẳng", anh này viết.

Hơn nữa, nam thanh niên cũng cho rằng việc tự thổi phồng búp bê cũng tốt cho phổi của các phạm nhân, buộc họ phải bỏ thuốc lá.

"Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Các tù nhân có thể dành thời gian cùng 'đối tác cao su' hẹn hò, xem phim, nghe nhạc hoặc những việc mà họ thường làm với người yêu", Swarez chia sẻ.

Kresty-2: 'Nhà tù 5 sao' ở châu Âu cùng bê bối tham nhũng

Kresty-2 có khu vui chơi giải trí, bảo tàng, phòng tắm xông hơi và có thể chứa 4.000 tù nhân. Đầu năm 2017, nhà thầu xây dựng Kresty-2 vướng phải cáo buộc tham nhũng nghiêm trọng.


Chi Lê

Bạn có thể quan tâm