Theo ghi nhận của PV, chỉ sau gần 2 giờ bỏ ra môi trường tự nhiên, những quả tim lợn đông lạnh có màu đỏ tươi bắt đầu chuyển sang màu đỏ gạch và thâm.
71 kết quả phù hợp
Theo ghi nhận của PV, chỉ sau gần 2 giờ bỏ ra môi trường tự nhiên, những quả tim lợn đông lạnh có màu đỏ tươi bắt đầu chuyển sang màu đỏ gạch và thâm.
Nếu bạn ăn phải đặc sản rừng này dễ bị ngộ độc, tiêu chảy, trường hợp nặng có thể tử vong.
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnh
Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế, đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai…
Hổ 140 kg giá 700 triệu trong tủ đá
Con hổ có giá 700 triệu đồng nhưng do không đủ tiền nên bà Nhượng chỉ nhận bán hộ với giá 5 triệu đồng/kg.
Thuê bao cáp quang FPT bị hack, có thể khắc phục
Hàng loạt thuê bao cáp quang của FPT không thể truy cập Internet vì modem Wi-Fi bị hack. Công ty này dự kiến khắc phục xong sự cố trong hôm nay.
Doanh nhân Việt thích chơi máy bay rút khỏi địa ốc
Lãi 910 tỷ từ thép và bán các căn hộ có vị trí "vàng", song Chủ tịch Hòa Phát - ông Trần Đình Long - cho biết, doanh nghiệp này sẽ không đầu tư vào bất động sản, trong dài hạn.
Lò tẩy trắng trâu bò thối ở ngoại thành TP.HCM
Nhiều loại phụ phẩm trâu bò thối, lẫn tạp chất dơ được chủ cơ sở đem về sơ chế trắng phau bằng hóa chất khiến nhiều người kinh hãi.
Những thực phẩm hãi hùng nhất Việt Nam 2013
Hàng loạt món ăn quen thuộc bị phát hiện làm từ nhựa, tẩm ướp hóa chất, sản xuất trong môi trường bẩn thỉu khiến người tiêu dùng ngày càng bất an.
Hàng loạt đại gia thủy sản Cần Thơ xù nợ đối tác
Lắp đặt hệ thống máy móc thủy sản hàng tỷ đồng, công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng thu lợi nhiều năm, nhưng tiền nợ thì không trả, lại còn thách thức đối tác.
Công thức lẩu dê: Nầm heo và hóa chất
Những nồi lẩu dê thơm ngon thực chất được chế biến bằng những gói gia vị lẩu không rõ xuất xứ. Nầm dê cũng được chế biến từ nầm heo.
Bánh bao mốc đen tại Co.opmart Hà Nội
Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện hơn 250 hộp bánh bao bị mốc đen cùng thịt lợn, bò, cá cơm đã bốc mùi.