Vera Wang trở thành tâm điểm chú ý với thân hình thon gọn ở tuổi 71. Dù làn da đã có dấu hiệu lão hoá, thân hình của nhà thiết kế váy cưới vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ.
Vóc dáng cân đối là thành quả của chế độ sinh hoạt khoa học mà Vera Wang tự đặt ra cho bản thân. Bên cạnh đó, chuyện ăn uống cũng rất quan trọng. Bà từng chia sẻ về các bữa ăn trong một buổi phỏng vấn với Harper's Bazaar.
Vera Wang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu dáng người thon gọn ở tuổi 71. |
Bữa sáng của bà bao gồm sữa chua, hoa quả hoặc trứng. Vào ngày nghỉ, Wang tự thưởng cho bản thân với bánh mỳ đen kẹp cá hồi xông khói và nước chanh. Sau khi kết thúc bữa ăn, bà sẽ tập tạ nhẹ nhàng.
Vera Wang không ăn trưa ở bên ngoài, trừ khi có lịch hẹn với đối tác. Tuy nhiên, bà không bao giờ bỏ bữa.
"Bà tiên váy cưới" chia sẻ: "Tôi thích ăn sashimi nấu với gạo nâu và rau, bông cải xanh hấp thịt gà cùng cơm".
Wang chỉ uống nước. Bà đã bỏ hẳn các loại nước uống có ga ra khỏi thực đơn.
Vera Wang thường ăn tối tại các nhà hàng. Đây là khoảng thời gian giúp bà thư giãn. Bữa ăn bao gồm cá hồi xông khói và steak (bò bít tết).
Bên cạnh đó, Wang còn dành nhiều thời gian chăm sóc da. Bà thường tắm bồn 2 lần/ngày vào buổi sáng và khi đi làm về. Kem dưỡng ẩm của Clinic là sản phẩm được nhà thiết kế 71 tuổi ưa chuộng.
Chế độ ăn góp phần quan trọng giúp Vera Wang giữ được thân hình thon gọn. |
Vera Ellen Wang (sinh năm 1949) là người Mỹ gốc Trung Quốc. Bà sinh ra và lớn lên tại New York trong gia đình khá giả. Sau khi từ bỏ trượt băng, Wang đã sang Paris (Pháp) theo đuổi chuyên ngành Thiết kế thời trang.
Tốt nghiệp đại học, bà trở về Mỹ và có công việc đầu tiên là bán hàng cho Yves Saint Laurent. Nơi đây đã giúp bà tiếp xúc với cơ hội được làm việc tại Vogue. Trong suốt 17 năm, Vera Wang giữ chức vụ biên tập cấp cao về mảng thời trang cho tờ tạp chí này. Năm 1990, bà chính thức cho ra đời thương hiệu áo cưới mang tên mình.