Thực phẩm gây ngộ độc hàng đầu
Thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi khuẩn hoặc độc tố là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thực phẩm.
25 kết quả phù hợp
Thực phẩm gây ngộ độc hàng đầu
Thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi khuẩn hoặc độc tố là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thực phẩm.
Ăn thịt gà: Lợi và hại cho sức khỏe thế nào?
Thịt gà không chỉ là món ăn khoái khẩu của nhiều người, vậy nó có lợi hay gây hại cho sức khỏe?
Gà đông lạnh có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Các chuyên gia y tế cảnh báo các gia đình nên làm đông lạnh thịt gà nếu muốn tránh bị ngộ độc thực phẩm.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Giải mã nghi vấn gà thật, nấm thật của cháo ăn sáng B'fast
Sản phẩm cháo ăn sáng B’fast với cam kết 100% thịt gà và nấm thật của công ty Masan đã xuất hiện và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trong thời gian qua.