Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Shark Bình hoá 'người tình của trùm mafia'

Xu hướng mob wife (ăn mặc như vợ, tình nhân của trùm mafia) trở nên thịnh hành trong mùa mốt đầu năm nay, được nhiều tín đồ thời trang Việt nhiệt tình hưởng ứng.

vo trum mafia,  shark binh anh 1

“Mob wife aesthetic” (tạm dịch: phong trào thẩm mỹ vợ của trùm mafia) là trào lưu thống trị mạng xã hội đầu năm nay, thể hiện qua việc các tín đồ thời trang nữ khoác áo lông thú, đồ da báo, trang điểm đậm để “bắt chước” phong cách vợ hoặc người tình của các ông trùm mafia. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh họ đều không có quan hệ tình cảm với bất kỳ nhóm tội phạm nào. Tất cả chỉ đang cố mô phỏng phong cách của những người phụ nữ quyền lực đứng sau các ông trùm. Ảnh: @klinhnd.

vo trum mafia,  shark binh anh 14

Xuất hiện tại tiệc tất niên công ty Shark Bình, diễn viên Phương Oanh thu hút sự quan tâm nhờ tạo hình “phu nhân tổng tài”. Cô diện chiếc đầm đen, khoác áo choàng lông thú trắng ra ngoài. Chiếc áo khoác lệch vai tạo khoảng hở cần thiết, giúp người mặc khoe vai trần. Phương Oanh xách thêm chiếc túi da của nhãn hàng thời trang xa xỉ Hermés, xỏ chân vào đôi giày mũi nhọn đính logo Balenciaga. Bộ trang phục của nữ diễn viên được đánh giá là đặc biệt phù hợp với trào lưu mob wife. Ảnh: FB/Nguyen Hoa Binh.

10 chiếc túi đắt nhất thế giới

Túi xách không chỉ là phụ kiện mà còn là danh mục đầu tư đang được chú ý. Có những chiếc túi đã được đem đi đấu giá và đem về cho chủ nhân hàng trăm nghìn USD.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm