Những lưu ý khi ăn nội tạng động vật
Nội tạng động vật là một trong những thực phẩm được nhiều người Việt ưa thích. Nhiều món ngon được chế biến hấp dẫn như lòng luộc, gan xào, dạ dày nướng.
54 kết quả phù hợp
Những lưu ý khi ăn nội tạng động vật
Nội tạng động vật là một trong những thực phẩm được nhiều người Việt ưa thích. Nhiều món ngon được chế biến hấp dẫn như lòng luộc, gan xào, dạ dày nướng.
Chả cá nhiễm khuẩn vẫn được chứng nhận an toàn
Chả cá Hai Chị Em của công CP thực phẩm Canh Chua Việt đã được cấp chứng nhận ATVSTP, được tiêu thụ trên 20 tấn/năm, do các siêu thị lớn như BigC, Coop Mark và Metro phân phối.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Thực hư thạch rau câu làm từ bột sương sáo nguy hại?
Thông tin 38 tấn sương sáo chứa các chất nguy hại sức khỏe nhập về làm thạch rau câu khiến nhiều người rùng mình, các DN sản xuất thạch rau câu lớn lên tiếng gì về điều này?
Thịt lợn chín chuyển màu đỏ có thể gây bệnh viêm não
Sáng 5/4, ông Phan Văn Hùng - Chi Cục trưởng VSATTP Hà Tĩnh - cho biết vi khuẩn S.marcescens là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng thịt lợn chín chuyển màu đỏ như máu.
Tìm ra nguyên nhân khiến thịt lợn chín chuyển màu đỏ
Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Tĩnh cho biết nguyên nhân dẫn tới việc thịt lợn chín chuyển màu đỏ tươi ở Hà Tĩnh là do một loại nấm hoặc vi khuẩn chưa xác định gây nên.
Thêm một giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Nhật
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) không đảm bảo không những gây ra những ngộ độc cấp tính mà còn để lại ảnh hưởng mạn tính lên sức khoẻ con người.
Hà Nội chưa phát hiện rượu độc
Trong cuộc họp báo do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 10/12, bà Nguyễn Như Mai - PGĐ sở Công thương Hà Nội cho biết: sáng 10/12, trên địa bàn Hà Nội chưa phát hiện được sản phẩm rượu nào của công ty...
Hóa chất công nghiệp trộn phẩm màu thành tương ớt siêu rẻ
Để sản xuất tương ớt giá rẻ, người ta thường sử dụng các loại hóa chất công nghiệp, như chất tạo độ sệt, phẩm màu, chất bảo quản và đường hóa học…
Đội giá 300%, bánh trung thu vẫn bị ‘cân điêu’
Đội giá tới 300%, nhưng không ghi định lượng hoặc không đủ định lượng là những vấn đề bất cập đang nổi lên tại thị trường bánh Trung thu hiện nay.
Nữ hộ sinh tố cáo tiêu cực từ chối nhận khen thưởng
Nữ hộ sinh tố cáo trưởng Trạm y tế thị trấn Hà Lam đã thẳng thắn từ chối nhận khen thưởng vì tố cáo của mình không được giải quyết dứt điểm.
Sữa Alpha Lipid quảng cáo sai sự thật
Sữa non Alpha Lipid chỉ là thực phẩm bổ sung vitamin nhưng lại được đơn vị kinh doanh đa cấp thổi thành thuốc điều trị bệnh.
Thực phẩm 'bẩn' tràn vào chợ Sài Gòn trước Tết
Một tiểu thương ở chợ Bà Chiểu (TP.HCM) hồn nhiên nói “nếu cần nhãn thì khi nào em mua bỏ vào bao rồi em thích thương hiệu gì thì chị dán vào cho em”.
Công thức biến thịt ôi tẩm hóa chất thành bò khô
Thịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn.