Tộc người sống ở nơi băng tuyết phủ quanh năm
Để tồn tại trong điều kiện quanh năm băng giá, không thể trồng trọt, người Eskimo chủ yếu ăn thịt động vật như cá tuyết, cá hồi, hải cẩu, tuần lộc, một số loài chim xứ lạnh...
593 kết quả phù hợp
Tộc người sống ở nơi băng tuyết phủ quanh năm
Để tồn tại trong điều kiện quanh năm băng giá, không thể trồng trọt, người Eskimo chủ yếu ăn thịt động vật như cá tuyết, cá hồi, hải cẩu, tuần lộc, một số loài chim xứ lạnh...
Đầu bếp đường phố xẻ thịt cá sấu làm cà ri
Thịt cá sấu màu trắng hồng, có vị ngọt và mùi thơm tự nhiên, thường được chế biến thành nhiều món như nướng, lẩu, xào sả ớt, om chuối đậu hay cà ri.
Dân bản địa ở Canada phẫn nộ vì nai sừng tấm linh thiêng bị giết
Cư dân cộng đồng bản địa First Nation ở phía bắc Ontario, Canada phẫn nộ và đau buồn khi con nai sừng tấm trắng linh thiêng bị thợ săn giết chết.
Loạt món ngon với công thức cháy tỏi
Không khí se lạnh đặc biệt thích hợp cho bạn thưởng thức những món nóng hổi, thơm nức mũi theo công thức cháy tỏi.
Doanh nghiệp mắc kẹt với 'đất vàng' BT
Văn Phú - Bắc Ái đã ký thỏa thuận chuyển nhượng khu đất 10.000 m2 trong hợp đồng BT ký với TP.HCM cho đối tác, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được văn bản chuyển giao từ TP.
Nhật Bản bắt một người Việt bị nghi giết mổ lợn trong phòng tắm
Cảnh sát ở Nhật Bản ngày 1/11 bắt giữ một công dân Việt Nam bị nghi ngờ giết mổ lợn trái phép trong căn hộ ở tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo.
Nhật bắt 4 người Việt vì nghi giết mổ lợn trong căn hộ
Cảnh sát tỉnh Gunma bắt giữ 4 người đàn ông Việt Nam vì nghi giết mổ lợn tại căn hộ ở Ota, phía bắc Tokyo.
Đầu bếp Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Gezen nổi tiếng với kỹ năng chế biến hải sản bậc thầy. Con cá ngừ 55 kg được anh xẻ thịt và nướng, hấp, áp chảo... thành các món ăn khác lạ, hấp dẫn.
Đầu bếp chế biến cá tra sông cỡ lớn
Các món ăn chế biến từ cá tra sông được nhiều người yêu thích bởi phần thịt mềm và vị ngon đặc trưng. Đầu bếp Thái Lan cắt nhỏ, kho cá cùng ớt tỏi thơm lừng, hấp dẫn.
Người dân cần làm gì khi gặp trăn?
Chi cục trưởng Kiểm lâm Quảng Nam cho rằng khi gặp trăn hay động vật trong sách đỏ, người dân cần báo cho chính quyền địa phương chứ không được giết hại.
Sư tử Nam Phi bị xẻ thịt lấy xương vì nhu cầu từ TQ
Có một sự thật tàn khốc đằng sau những khu bảo tồn tư nhân ở Nam Phi, nơi hổ và sư tử bị xẻ thịt để buôn bán, phục vụ y học cổ truyền ở Trung Quốc.
Chợ cá ngừ lớn nhất thế giới ở Nhật Bản điêu đứng vì Covid-19
Toyosu - chợ cá ngừ lớn nhất thế giới nằm ở Tokyo - đang bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19 khi nhu cầu khắp thế giới sụt giảm mạnh.
Đầu bếp Trung Quốc xẻ thịt rắn ngay trên phố
Các công đoạn chế biến rắn đều được đầu bếp thực hiện thành thạo trước mắt thực khách tại quán ăn ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
3 tiệm hủ tiếu xí quách nên thử ở TP.HCM
Hủ tiếu có nhiều loại như hủ tiếu hồ, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu sa tế, trong đó hủ tiếu xí quách hấp dẫn nhiều thực khách vì vị thanh của nước lèo, vị ngọt từ xương heo.
Cá voi mắc cạn hàng loạt có thể vì NATO tập trận
Giới khoa học đặt giả thuyết các cuộc tập trận sử dụng sonar - phương pháp lan truyền âm thanh dưới nước để phát hiện tàu ngầm - có thể làm cá voi mất phương hướng và mắc cạn.
Nhiều động vật có thể chết đói vì Covid-19
Đói khát, bạo loạn và bị mang đi xẻ thịt là những điều xảy ra với nhiều loài động vật trên khắp thế giới trong đại dịch Covid-19.
Khu bảo tồn ở Nam Phi phải xẻ thịt thú để bán vì đại dịch
Đối với Somkhanda, khu bảo tồn thuộc sở hữu cộng đồng, việc bán thịt thú trở thành cứu tinh khi ngành công nghiệp du lịch sinh thái trị giá hàng tỷ USD của châu Phi bị đình trệ.
Đầu bếp Nhật xẻ thịt bạch tuộc cỡ lớn làm takoyaki
Takoyaki được biết đến là đặc sản đường phố nổi tiếng bậc nhất xứ sở mặt trời mọc. Đầu bếp xẻ thịt bạch tuộc giá gần 30 USD làm nguyên liệu chế biến món ăn hấp dẫn này.
Nhà hàng Nhật trình diễn xẻ thịt cá ngừ hàng ngày
Những màn trình diễn xẻ thịt cá ngừ thường tạo hứng thú lớn với người xem. Do đó, một nhà hàng sashimi cá ngừ ở Tokyo (Nhật Bản) tổ chức chương trình này mỗi ngày để thu hút khách.
Đầu bếp xẻ thịt cá sòng Nhật Bản cỡ lớn làm sushi
Blogger Nhật Bản cho biết lần đầu nhìn thấy và chế biến món ăn từ cá sòng có kích thước lớn. Người này chia sẻ bí quyết xẻ cá không sót thịt và tươi ngon nhất.