Hàn Quốc là đất nước có khí hậu ôn hòa với bốn mùa rõ rệt, địa hình đồi núi xen lẫn đồng bằng, rất thích hợp để trồng cây ăn quả. Đây là một trong những quốc gia xuất khẩu trái cây lớn nhất thế giới. Thành quả đến từ kỹ thuật hiện đại, nỗ lực của doanh nghiệp đảm bảo chất lượng cao và đưa sản phẩm ra thế giới, cùng chính sách hỗ trợ thúc đẩy xuất khẩu của Chính phủ Hàn Quốc.
Lê Hàn Quốc được dùng làm quà tặng tại Việt Nam nhờ chất lượng cao cấp. |
Lê là trái cây hội tụ tinh hoa của xứ Hàn và là một trong những mặt hàng xuất khẩu thành công nhất. Tại Việt Nam, những năm gần đây, lê Hàn Quốc được ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng, được sử dụng làm quà tặng chất lượng cao cấp, với nhiều thương hiệu uy tín, trong đó có Evergood đến từ Hàn Quốc.
Vỏ của lê Evergood có tông màu nâu vàng nhạt, phần thịt quả bên trong màu trắng. Trái lê có vỏ mỏng, mọng nước, thịt quả giòn, vị ngọt đậm và hơi chua ở phần lõi.
Lê Hàn Quốc có 3 giống chính với kích thước và độ ngọt tăng dần theo thứ tự: Singo, Wonhwang và Hwasan. Trong đó, giống lê Singo có sản lượng cao nhất.
Người Hàn thường sử dụng lê với nhiều mục đích như ăn trực tiếp, làm nước sốt ướp thịt nướng trong nấu ăn, hay sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh liên quan đến viêm họng. Ngành đồ uống với sản phẩm có chiết xuất từ quả lê cũng rất phát triển tại Hàn Quốc, được cho là có công dụng giải rượu.
Evergood là một trong những nhà phân phối lê nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Với 40 năm kinh nghiệm xuất khẩu hoa quả Hàn Quốc, sản phẩm của Evergood có mặt tại 20 quốc gia trên khắp thế giới.
Được trồng tại các nông trại đạt chứng nhận thực hành sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu Global GAP (Good Agricultural Practice), sản phẩm lê của Evergood trải qua quy trình trồng trọt công phu, đảm bảo lê đạt được chất lượng cao nhất.
Nghề nông tại Hàn Quốc coi trọng việc phòng sâu bệnh hơn chữa sâu bệnh. Do đó, người nông dân sử dụng bao giấy bọc lại nụ quả không chỉ phòng tránh sâu bệnh, xâm hại của côn trùng, mà còn giúp màu quả đều hơn, vỏ nhẵn mịn không bị sần sùi, thịt quả cũng đảm bảo độ giòn khi tránh được tia UV trực tiếp.
Tại nông trại của Evergood, các trái lê được chăm sóc tỉ mỉ để đảm bảo màu quả đẹp mắt và thịt quả đạt chất lượng tốt. |
Thu hoạch xong, lê được xếp tại nơi râm mát và thoáng gió, khô ráo, vì quả lúc này có hàm lượng nước nhiều, dễ bị tổn thương hoặc sâu bệnh.
Tại các nông trại của Evergood, lê sau khi thu hoạch được đánh giá chất lượng bởi hệ thống máy móc hiện đại. Các trái lê đạt chất lượng có nồng độ đường ưu việt, được kiểm tra và quản lý thuốc trừ sâu tồn dư theo tiêu chuẩn quốc tế về thuốc trừ sâu.
Sau đó, lê được đưa vào kho lạnh để bảo quản, giúp giữ sự tươi ngon và để được lâu hơn, trước khi đóng gói và bán. Nhiệt độ bảo quản lê được giữ trong khoảng 8-10 độ.
Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lê chỉ được bảo quản lạnh từ khi thu hoạch đến khi được giao tới tay người tiêu dùng, không sử dụng bất cứ chất bảo quản có hại nào.
Lê của Evergood được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi hệ thống máy móc hiện đại. |
Nhờ quy trình trồng trọt, thu hoạch và bảo quản công phu, sản phẩm lê Evergood Hàn Quốc được người bản địa ưa chuộng, đồng thời có giá trị cao khi xuất khẩu.
Bình luận