6 món ngon nhưng dễ gây ngộ độc
Chúng ta vẫn lầm tưởng rằng chỉ dùng đồ ăn không được nấu chín mới gây ngộ độc thực phẩm. Sự thật không đơn giản như vậy.
28 kết quả phù hợp
6 món ngon nhưng dễ gây ngộ độc
Chúng ta vẫn lầm tưởng rằng chỉ dùng đồ ăn không được nấu chín mới gây ngộ độc thực phẩm. Sự thật không đơn giản như vậy.
Những loại thực phẩm chuyên gia cũng tránh xa
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngộ độc thực phẩm, Bill Marler đã chọn ra 6 nhóm thực phẩm mà chuyên gia này không bao giờ ăn.
Chuyên gia thực phẩm sợ nhất món gì?
Bill Marler, chuyên gia về ngộ độc thực phẩm đã tiết lộ 6 loại thực phẩm mà ông tránh như “bệnh dịch”.
Khám phá món lẩu hàu sữa ngon tại Hà Nội
Hàu tươi sống, béo mọng cùng các loại rau, nấm thanh mát hòa quyện với nước lẩu chua cay độc đáo, đem lại món ăn ngon miệng cho ngày trở gió.
Những trải nghiệm nhất định phải có khi đến châu Âu
Đi chợ lớn nhất thế giới Grand Bazaar ở Thổ Nhĩ Kỳ, ngắm tượng David ở Florence, chiêm ngưỡng cực quang ở Iceland là những gì bạn không thể bỏ qua khi đến vùng đất trong mơ này.
Vì sao món hàu sống xưa ăn được, giờ không nên?
Hàu ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là “bản lĩnh” đàn ông nên luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng, hải sản.
Ngoài thịt bò và rau có màu xanh thẫm, các loại thực phẩm dưới đây cũng giúp bổ sung sắt cho cơ thể.
Thịt hàu sống là một món ăn khoái khẩu vì đây là một thực phẩm rất giàu chất bổ và kích thích tố. Song hàu sống nơi cửa biển, dễ nhiễm ký sinh trùng, sán.