Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM đón thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
5.737 kết quả phù hợp
Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM đón thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
Nhật Bản đang tìm cách thúc đẩy du lịch tại các tỉnh lẻ để tạo động lực thu hút du khách quốc tế quay trở lại thăm đất nước này.
Đội ngũ thanh tra của Michelin có người Việt Nam không?
Khi tới Hàn Quốc, Michelin cũng gặp phải câu hỏi tương tự. Sau đó, một thanh tra đã khẳng định "ẩm thực Hàn Quốc được đánh giá trước hết bởi thanh tra viên Hàn Quốc”.
Sao Michelin đi tới đâu tranh cãi tới đó, nhất là ở châu Á
Với số đông, sao Michelin là biểu tượng của làng ẩm thực với tiêu chí đánh giá khắt khe. Song, các danh sách này nhiều lần không thuyết phục được người dân địa phương.
Nguyên tắc uống trà để không gây hại cho cơ thể
Trà mang lại tác dụng rất tốt nhưng không uống đúng cách có thể gây hại cho cơ thể.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Khách tới cơm tấm Ba Ghiền, phở Hòa Pasteur tăng sau sự kiện Michelin
Cơm tấm Ba Ghiền (Phú Nhuận, TP.HCM) ghi nhận lượng khách tăng đột biến, còn quán phở Tiến (Ba Đình, Hà Nội) cũng liên tục phải cáo lỗi khách quen vì hết hàng sớm hơn mọi ngày.
Nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới đã thực hiện các biện pháp như thu phí, đặt giới hạn số lượng du khách nhằm duy trì hoạt động du lịch bền vững.
NNRIS và giải pháp dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Sữa non
Dựa trên công thức độc quyền FDI, NNRIS nghiên cứu và ra mắt giải pháp dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Sữa non giúp trẻ xây dựng nền tảng đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt.
7 sản phẩm trong bếp nên có để nấu ăn nhanh gọn hơn
Kéo cắt gà giúp việc chia gà dễ dàng hơn, dụng cụ bào rau củ lại giúp tạo hình rau củ quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
Ẩm thực đường phố Việt Nam xứng đáng có sao Michelin
Một số đầu bếp cho rằng ẩm thực đường phố Việt Nam nên có một ngôi sao đại diện, nhưng không cần quá vội.
Lý do sao Michelin gây tranh cãi khắp mọi nơi, không riêng ở Việt Nam
Được coi trọng trong ngành ẩm thực, Michelin Guide vẫn khiến nhiều người băn khoăn về tiêu chí, cách thức cho đến các chuyên gia đánh giá nhà hàng.
Những ngôi sao Michelin, từng là minh chứng lớn nhất cho sự thành công trong ngành ẩm thực, đang mất dần giá trị trong những năm gần đây.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
4 nhà hàng ở Việt Nam có một sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách những hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện được coi là cột mốc đánh dấu khởi đầu mới của ẩm thực và du lịch Việt.
Theo chân người Nhật trải nghiệm mùa hè ‘đúng điệu’
Dưới ánh nắng Mặt Trời chói chang, du khách có thể theo chân người Nhật bước vào cuộc phiêu lưu đầy tươi vui và sôi động, trải nghiệm mùa hè "đúng điệu".
Lý do người Nhật ăn nhiều cá sống nhưng vẫn khỏe mạnh, tuổi thọ cao
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Đằng sau vóc dáng hoàn hảo của BlackPink
Để có vóc dáng cân đối, các thành viên BlackPink không cần giảm cân khắt khe. Ngược lại, họ có cho mình những kế hoạch ăn uống, tập luyện riêng để duy trì cân nặng.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Nàng dâu được mẹ chồng Hà Nội cưng chiều suốt 10 năm chung sống
Hơn 10 năm sống chung với bố mẹ chồng, nàng dâu Nguyễn Quyên cảm động vì tình yêu thương chân thành mà bố mẹ dành cho mình.