Cách nhận biết thịt lợn nhiễm bệnh và giun sán
Các bà nội trợ có thể chọn được miếng thịt ngon thông qua cảm quan bề ngoài, tránh mua phải thực phẩm ngâm hóa chất hay nhiễm giun sán.
10 kết quả phù hợp
Cách nhận biết thịt lợn nhiễm bệnh và giun sán
Các bà nội trợ có thể chọn được miếng thịt ngon thông qua cảm quan bề ngoài, tránh mua phải thực phẩm ngâm hóa chất hay nhiễm giun sán.
Phát hiện hàng trăm kg thịt gà tẩm hàn the
Chủ cơ sở kinh doanh trộn hàn the vào 400 kg thịt gà để nguyên liệu này tươi và ngon.
Tiêu hủy trên 1 tấn khô cá tra ướp hàn the ở miền Tây
Hai cơ sở ở An Giang đã sử dụng hóa chất độc hại ướp vào cá tra khiến hàng hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tác hại của thịt lợn bẩn nhiều người vẫn ăn hàng ngày
Hiện nay thịt lợn mất vệ sinh đang được bày bán tràn lan, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn. Điều đáng sợ là họ không lường hết hậu quả của nó lên sức khỏe người tiêu dùng.
Ba nguyên tắc nhận biết cá ướp hàn the, urê
Hiện nay trên thị trường đặc biệt là ở vùng, nông thôn, miền núi để giữ cho cá và hải sản được tươi lâu và đẹp mắt hơn người bán sử dụng phân đạm urê và hàn the để ướp cá.
Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
Thịt lợn 'bẩn' được 'phù phép'
Hàng đêm, khi mọi người đang say giấc, chợ lợn “bẩn” ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) bắt đầu hoạt động. Hàng trăm con lợn chết đã giết mổ được đổ xuống đường.
Thịt lợn tẩm hàn the 3 ngày vẫn tươi - nguy cơ ung thư cao
Chỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới.
Muốn bán hàng rong, cơm bụi phải 'đi thi'
Chủ cơ sở và người kinh doanh thực phẩm phải có kiến thức an toàn thực phẩm và phải thi.
Để mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường.