Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

5 hàng bún thịt nướng hấp dẫn thực khách Sài thành

Sự kết hợp của rau sống, thịt nướng, đồ chua, nước mắm, tạo nên hương vị lạ miệng cho bún thịt nướng. Dưới đây là 5 địa chỉ thưởng thức bạn có thể tìm đến ở TP.HCM.

TP.HCM anh 1

Không gian quán rộng, gồm các chi nhánh ở quận 1, 10, Gò Vấp, Tân Phú, Kiều Bảo là địa chỉ thử bún thịt nướng được lòng nhiều tín đồ sành ăn. Một tô bún đầy đủ có giá 28.000 đồng, gồm nhiều nguyên liệu như thịt, nem nướng, rau giá, đồ chua, mỡ hành, đậu phộng. Ảnh: Lanwiththi.

TP.HCM anh 2

Phần ăn nhiều, thịt ướp vừa miệng, nem nướng ăn mau ngán, nước chấm đậm đà là đánh giá của nhiều thực khách. Rau sống và bún được gọi thêm miễn phí. Ngoài ăn tại quán, bạn có thể đặt món ship tận nhà. Phần thịt thêm giá 27.000 đồng, nem nướng và chả giò giá khoảng 7.000 đồng/cái. Giờ mở cửa: 11h-20h30. Ảnh: Imdatingfood.

TP.HCM anh 3

Nằm khá xa trung tâm thành phố, quán Hải Đăng, quận 10, vẫn là địa chỉ bán bún thịt nướng hút khách. Bún, nước mắm và rau được để riêng, bạn có thể thêm bớt các thành phần cho vừa khẩu vị. Thịt nướng chín mềm, thấm gia vị, chả giò được chiên sẵn nên ăn hơi cứng, không quá giòn rụm. Một tô bún có giá 35.000 đồng. Giờ mở cửa: 11h-22h.

Ảnh: Thuu_huongg.
TP.HCM anh 6

Một bát bún đầy đủ là sự hòa quyện của vị đậm đà của thịt nướng, nem nướng, bò xào, thanh mát của rau sống, đồ chua, ngậy của đậu phộng, mỡ hành, chua ngọt của nước mắm. Không gian quán nhỏ, nóng bức là điểm trừ của quán. Giờ mở cửa: 7h-20h. Ảnh:Ericekos.

TP.HCM anh 7

Có nhiều địa chỉ ở quận 1, 3, 10, Vị Sài Gòn thu hút các tín đồ ẩm thực bởi hương vị món ăn truyền thống, đậm sắc vị Sài thành. Không gian quán được thiết kế đơn giản nhưng thoáng mát, trang nhã. Các món bún có giá từ 41.000 đồng. Sử dụng hộp từ bã mía hợp vệ sinh môi trường là điểm cộng của quán. Các món ăn được đánh giá có chất lượng trung bình.

Ảnh: Fatguysfoodguide.
Trải nghiệm món bò dát vàng tại TP.HCM Bò dát vàng là món ăn sang chảnh chỉ dành cho giới thượng lưu, được Nguyễn Tiến Nhật Quang (quận 10) học hỏi từ nước ngoài và đưa vào thực đơn của nhà hàng.

Bánh mì sườn sụn và loạt món ngon đổi vị ngày hè ở TP.HCM

Hoành thánh trộn, khổ qua cà ớt, mì gà quay... là một số phiên bản ẩm thực lạ miệng khiến tín đồ sành ăn mê mẩn. Dưới đây là tọa độ thưởng thức món ngon bạn không thể bỏ lỡ.

Hải Nhi

Bạn có thể quan tâm