Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

6 mùi hương cho mùa hè

Dòng Ilio của nhà Diptyque hương thơm tươi mát, tràn đầy năng lượng, trong khi Mandorlo di Sicilia như một vườn cam trĩu quả pha kết hợp cùng hương gỗ tuyết tùng.

nuoc hoa mua he, smartchoice znews, mui huong nuoc hoa, nuoc hoa nu, nuoc hoa nam, diptyque, miami nectar, joyphoria, noyz sh**ty day, sol de janeiro, ilio eau de perfume anh 1

Mùa hè là mùa của biển xanh, cát trắng và những chuyến du lịch đầy nắng. Để chuyến đi trọn vẹn và lưu giữ những khoảnh khắc mùa hè đáng nhớ, đừng quên chọn cho mình một mùi hương đồng hành hoàn hảo. Ảnh minh họa: @ellisbrooklyn/IG.

nuoc hoa mua he, smartchoice znews, mui huong nuoc hoa, nuoc hoa nu, nuoc hoa nam, diptyque, miami nectar, joyphoria, noyz sh**ty day, sol de janeiro, ilio eau de perfume anh 2

Dưới đây, Trí Thức - Znews gợi ý 6 loại nước hoa đa dạng mức giá, Từ những nốt hương tươi mát gợi nhớ đại dương bao la đến những tầng hương nồng ấm mang hơi thở của những đêm tiệc tùng sôi động. Tất cả đều được nhiều tín đồ đánh giá cao về độ lưu hương. Đồ họa: Như Phương.

5 đồng hồ chống nước dưới 5 triệu đồng

Đối phó với thời tiết mưa gió, một số đồng hồ có khả năng chống nước, với mức giá chưa đầy 5 triệu đồng, đến từ thương hiệu Timex, Citizen hay Orient.

Gen Z giúp đẩy doanh số của tiểu thuyết lãng mạn

Cách đây một thập kỷ, nhóm đọc tác phẩm lãng mạn nhiều nhất là phụ nữ 35-54 tuổi. Nhưng trong vài năm qua, độ tuổi đã được mở rộng và trẻ hóa xuống thế hệ Gen Z. Sự thành công của các tác phẩm lãng mạn trong việc chinh phục độc giả này còn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi những cộng đồng yêu sách trên mạng xã hội.

Như Phương

Đồ họa: Như Phương

Bạn có thể quan tâm