Japanit Matcha & Coffee House (Trần Hưng Đạo, quận 1) chuyên bán các món tráng miệng của Nhật. Với gần 100 món từ matcha (kem, trà, bánh...), quán là điểm hẹn yêu thích của tín đồ của món này. |
Sakura phô mai nướng được chủ quán đưa vào để làm phong phú thực đơn. Tuy nhiên, vị ngon của bánh cùng điểm nhấn của những vụn lá xay nhuyễn ở phần phô mai khiến những vị khách thưởng thức một lần phát ghiền. Ảnh: Nihonjinjanai/blogapot. |
The Cafe - Star Kitchen ẩn mình trong hẻm nhỏ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3. Để đến quán, bạn đi vào hẻm 193, qua ngã ba đầu tiên, đến ngã ba thứ 2 sẽ có bảng chỉ dẫn đến quán. |
Đây không chỉ là quán cà phê mà còn có lớp dạy làm bánh ngọt. Bánh sakura cheesecake có màu hồng cùng vị thơm béo đặc trưng. |
The 1985 Café (Phạm Viết Chánh, quận 1) hút giới trẻ TP.HCM với những chiếc bánh nhiều màu sắc được trình bày tỉ mỉ và tinh tế, trong đó có bánh sakura cheesecake. |
Để tạo nên sự biệt, một tầng matcha được người làm bánh khéo léo đưa vào. Sự phá cách này giúp món bánh sinh động và thơm ngon hơn. |
Vanilla and Butter (Trần Quốc Toản, quận 3): Với giới trẻ Sài thành, đây là tiệm bánh chuyên giới thiệu những món bánh Nhật ngon, đẹp mắt và chất lượng. |
Ngoài bánh phô mai hoa anh đào, thực đơn còn có những món trà, nước có hương vị của loại hoa này. |
Orico Café (đường Cù Lao, quận Phú Nhuận) được thành lập với mục tiêu đem hương vị cà phê thật sự đến những người muốn thưởng thức. Được một chuyên gia nghiên cứu thành công, các loại cà phê tại đây đảm bảo tiêu chí mộc, tự nhiên mà vẫn thơm ngon theo phong cách thưởng thức cà phê Việt.
|
Thực đơn quán có nhiều loại bánh ngọt để khách thưởng thức. Bánh sakura cheesecake tại đây có vị xốp mềm, béo ngậy. Ảnh : Lozi. |
The Ding Tea là một quán trà sữa có tiếng ở đường Cộng Hòa (Tân Bình). Bên cạnh trà sữa, quán còn được biết đến với những món bánh ngon miệng, sân khấu kịch nhỏ. |
Không giống các nơi khác, bánh sakura cheesecake có màu đỏ rực, vị thơm, béo nhẹ rất dễ ăn. Ảnh: Lozi.
|