Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ảnh chụp X-quang gây sốc của người mẫu nghiện dao kéo

Luôn ám ảnh ngoại hình, Fang Qi Yuan đã chi hàng trăm nghìn USD để thực hiên 19 lần phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.

Bức ảnh chụp X-quang của người mẫu Fang Qi Yuan.

Fang Qi Yuan (36 tuổi) là người mẫu khá nổi tại Đài Loan, Trung Quốc với trang cá nhân 1,3 triệu người theo dõi. Mới đây, Fang gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh chụp X-quang gương mặt mình.

Theo đó, cô có một chiếc đinh vít dài 3 cm ở cằm khi làm phẫu thuật thẩm mỹ vùng này 8 năm trước. Đến gần đây, Fang mới biết về điều này và cho hay đã hẹn lịch với bác sĩ để lấy nó ra, theo NewYork Post.

Tuy nhiên, theo Very Well Health, đinh vít dùng trong phẫu thuật không nhất thiết phải tháo ra nếu không gây đau, kích ứng hay nhiễm trùng.

nguoi mau nghien dao keo anh 1

Fang là người mẫu nội y nổi tiếng.

Dưới bài đăng, nhiều người theo dõi bày tỏ sự kinh ngạc cũng như có phần "sởn da gà" khi nhìn hình ảnh chụp X-quang của nữ người mẫu.

Một số người đặt câu hỏi liệu Fang có cần thiết thực hiện nhiều ca dao kéo đến vậy cũng như bày tỏ lo ngại về rủi ro sức khỏe của cô, thậm chí khuyên cô nên đi tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ.

Fang bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 18 tuổi và đầu tư rất nhiều vào việc thay đổi ngoại hình. Sự nghiệp của Fang bắt đầu vào năm 2013 khi cô ra mắt với vai trò người mẫu nội y và nhận nhiều sự quan tâm với ngoại hình quyến rũ.

Fang đã chi hơn 250.000 USD cho nhiều thủ thuật thẩm mỹ như 2 lần phẫu thuật trán, 5 lần ở mí, 5 lần ở mũi, 2 lần ở cằm và 5 lần hút mỡ mặt. Fang cũng tự nhận mình là người "cuồng phẫu thuật thẩm mỹ".

Dù vậy, nữ người mẫu cho biết vẫn có dự định tiếp tục thực hiện các can thiệp khác để có vẻ ngoài ưng ý hơn.

AI có cướp đi công việc của chúng ta?

Trong cuốn AI chuyện chưa kể, tác giả Tomoe Ishizumi cho rằng đây chỉ là công cụ tối ưu không hơn không kém. Có một điều chắc chắn rằng AI có thể thay thế phần lớn công việc mà con người đang làm hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghĩ máy móc sẽ cướp đi công việc của con người mà hãy nghĩ rằng máy móc sẽ làm những công việc vất vả để con người có thời gian sáng tạo hơn.

Phụ nữ Trung Quốc chán hình tượng 'tổng tài bá đạo, đẹp trai'

Ngày càng nhiều phụ nữ Trung Quốc chán ngấy các nhân vật thành đạt, điển trai trên truyền hình. Thay vào đó, họ đồng cảm với những "kẻ thua cuộc", gần gũi với cuộc sống thực hơn.

Mai An

Ảnh: @sprite0719ss

Bạn có thể quan tâm