Cà phê, bar cơ cấu nhân viên, thay đổi cách bán chờ ngày được mở cửa
Các chủ quán có phương án khác nhau để chuẩn bị cho ngày mở bán tại chỗ trở lại.
768 kết quả phù hợp
Cà phê, bar cơ cấu nhân viên, thay đổi cách bán chờ ngày được mở cửa
Các chủ quán có phương án khác nhau để chuẩn bị cho ngày mở bán tại chỗ trở lại.
Hàng quán ở TP.HCM chuẩn bị gì cho ngày trở lại?
Trước thông tin mới về dự kiến cho phép bán lại, một số nhà hàng và quán cà phê tại TP.HCM bày tỏ sự vui mừng. Bên cạnh đó, họ lên kế hoạch để đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm.
Doanh nghiệp nóng ruột chờ mở cửa, TP.HCM vẫn cân nhắc
TP.HCM vẫn đang cân nhắc, tính toán các điều kiện để cho hàng quán mở bán tại chỗ. Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng chỉ cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện 5K.
Quán cà phê ở TP.HCM hối hả đào tạo nhân viên khi chờ được bán tại chỗ
Trong khi TP.HCM vẫn chưa cho phép quán ăn phục vụ tại chỗ, nhiều chủ tiệm cà phê đã tranh thủ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nâng cao tay nghề cho nhân viên.
Chủ quán hào hứng trước ngày được bán tại chỗ ở TP.HCM
Sáng 25/10, trước thông tin TP.HCM đề xuất cho phép ăn uống tại chỗ, nhiều chủ quán tất bật dọn dẹp, lau chùi bàn ghế sẵn sàng mở cửa bán trở lại.
Giới trẻ ở TP.HCM mong chờ những cuộc hẹn khi hàng quán bán tại chỗ
Sau nhiều tháng chỉ có thể tự nấu hoặc mua mang về, giới trẻ tại TP.HCM đang háo hức lên lịch, mong chờ ngày được trở lại các quán cà phê cùng buổi liên hoan quán xá.
Doanh nghiệp e ngại quy định 'không quá 2 người một bàn'
TP.HCM dự kiến cho phép hàng quán tại địa phương an toàn được phục vụ tại chỗ vào tuần sau, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cho biết vẫn lo ngại nếu các quy định mở lại quá khắt khe.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.
Saigon Expresso: Người dân TP.HCM được du lịch tới 3 tỉnh Nam Trung Bộ
Đầu tháng 11, du khách ở TP.HCM sẽ được đi du lịch theo tour tới ba tỉnh Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.
Saigon Expresso: Bến xe TP.HCM vẫn vắng khách sau khi mở lại
Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh), Bến xe Miền Tây (quận Bình Tân) vắng khách do nhiều tỉnh chưa mở lại xe khách với TP.HCM, quy định phòng dịch không thống nhất.
UBND TP.HCM đề nghị ngành y tế đánh giá việc hàng quán bán tại chỗ
Đây là thông tin ông Lê Huỳnh Minh Tú - Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM - đưa ra trong cuộc họp báo chiều 21/10.
TP.HCM không phong tỏa cả khu phố nếu phát hiện F0
Theo lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, khi có ca mắc mới, các hộ xung quanh chỉ hạn chế tiếp xúc, hạn chế ra ngoài, không rào chắn, phong tỏa cả khu phố như trước đây.
Doanh nghiệp muốn TP.HCM táo bạo mở cửa
Đa số doanh nghiệp, quận huyện đều ủng hộ đề xuất cho phép hàng quán được mở bán tại chỗ, trong khi Sở Công Thương cho rằng phải thật thận trọng khi nới lỏng, không thể mở ồ ạt.
Nhiều quán cà phê mới ở TP.HCM mọc lên sau dịch
Trong khi một số chuỗi kinh doanh đồ uống phải đóng cửa chi nhánh vì tình hình dịch bệnh, nhiều quán cà phê mới mọc lên ở TP.HCM, có nơi thành điểm check-in thu hút giới trẻ.
Kiến nghị cho phép hàng quán TP.HCM mở cửa đón khách bình thường
Trước tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang có chuyển biến tích cực, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam kiến nghị UBND TP cho phép các cơ sở dịch vụ ăn uống hoạt động bình thường.
Quận, huyện ở TP.HCM phải đánh giá cấp độ dịch vào thứ 6 hàng tuần
Kết quả đánh giá cấp độ dịch của từng quận, huyện và TP Thủ Đức sẽ được công bố tại Cổng thông tin Covid-19 TP.HCM và Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế.
Nhiều tỉnh, thành phố công bố cấp độ thích ứng an toàn dịch
Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ, nhiều tỉnh, thành phố đã công bố cấp độ thích ứng an toàn với dịch bệnh. 6 địa phương đạt tiêu chí "bình thường mới".
Giới trẻ rủ nhau đi ăn hàng khi Hà Nội trở lạnh
Nhiều món ngon như ốc luộc, bánh khoai, cà phê trứng có thể thưởng thức quanh năm ở Hà Nội, song đặc biệt được giới trẻ ưa thích, tìm ăn vào những ngày thủ đô chuyển lạnh.
Trải nghiệm thức ăn mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM
Các phần ăn bán mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM có giá từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Khách ngồi tràn ra vỉa hè các quán lẩu, đồ nướng tối cuối tuần
Các quán bán đồ ăn nóng như lẩu và thịt nướng ở Hà Nội đông khách tới thưởng thức trong tiết trời lạnh và mưa phùn tối thứ bảy đầu tiên cơ sở kinh doanh được phục vụ tại chỗ.