Tiệm trà bán 7 triệu đồng/kg ở TP.HCM
Ông Huê cho biết các loại trà này mỗi năm chỉ sản xuất một lần. Thu hoạch vào tháng 3 và bán ra vào tháng 6, có giá dao động từ 2.500.000 đến 7.000.000 đồng/kg.
9 kết quả phù hợp
Tiệm trà bán 7 triệu đồng/kg ở TP.HCM
Ông Huê cho biết các loại trà này mỗi năm chỉ sản xuất một lần. Thu hoạch vào tháng 3 và bán ra vào tháng 6, có giá dao động từ 2.500.000 đến 7.000.000 đồng/kg.
Ký ức Trung thu trong lòng người TP.HCM
Góc phố “Sám Tố” rực rỡ đèn lồng, một góc phần tư chiếc bánh Trung thu là những kỷ niệm mà nhiều người chỉ có thể hồi tưởng trong những ngày giãn cách xã hội năm nay.
Nghề truyền thống về ẩm thực ở Nam Bộ là di sản quốc gia
Được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, các nghề thủ công truyền thống này cho đặc sản nổi tiếng.
Tiệm bánh pía 73 năm tuổi của người Tiều ở TP.HCM
Trải qua 3 đời kinh doanh, những chiếc bánh pía của tiệm Triệu Minh Hiệp (quận 6, TP.HCM) vẫn luôn thu hút thực khách nhờ sự lâu đời và hương vị độc đáo.
Đương kim vô địch Pong Tứk Chắs bị loại tại giải đua ghe ngo
Ghe ngo của đương kim vô địch chạy song song với đối thủ trên suốt đường đua 1,2 km nhưng bị vượt qua tại điểm đích của vòng tứ kết.
Bánh pía Vũng Thơm là đặc sản tỉnh nào?
Bánh pía can xại, bánh pía sầu riêng, bánh pía chay... là những món nên thử.
Nghề làm bánh pía trở thành di sản văn hóa phi vật thể
Tại lễ kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu Dù kê, tỉnh Sóc Trăng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao 3 bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thích thú ăn thử bánh pía Việt Nam
Hoa hậu Pia Wurtzbach vốn được khán giả Việt đặt biệt danh là "bánh pía" do trùng hợp với tên gọi. Mới đây, người đẹp thích thú khi lần đầu nếm thử món bánh này.
Bánh pía, đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng có nguồn gốc từ đâu?
Bạn có đủ am hiểu về những món bánh đặc sản nổi tiếng ở miền Tây? Những câu hỏi sau sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một số món ngon hấp dẫn khi du lịch về đồng bằng sông Cửu Long.