Bò Wagyu có vị thế nào sau 2 tháng làm mốc?
Sau khi trải qua khoảng thời gian dài theo phương pháp dry-aged hay "lên tuổi", miếng thịt bò sẽ sở hữu hương vị tuyệt hảo, mềm mại và trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.
4 kết quả phù hợp
Bò Wagyu có vị thế nào sau 2 tháng làm mốc?
Sau khi trải qua khoảng thời gian dài theo phương pháp dry-aged hay "lên tuổi", miếng thịt bò sẽ sở hữu hương vị tuyệt hảo, mềm mại và trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.
Nhà hàng bảo quản hơn 10 tấn thịt bò lên tuổi hảo hạng thế nào?
Bò lên tuổi (dry-aged) là phần thịt cao cấp nhiều tín đồ sành ăn tìm nếm thử ở các nhà hàng. Sau đây là không gian lưu trữ thịt bò đặc biệt của một nhà hàng bít tết ở Mỹ.
Phá đảo 4 nhà hàng sang chảnh quanh phố đi bộ Hồ Gươm
Gia đình bạn thích dạo chơi phố đi bộ mà chưa biết địa chỉ nào phù hợp ăn tối? Gợi ý sau đây giúp những người ưa thích ẩm thực cao cấp có thêm lựa chọn quanh trung tâm thủ đô.
5 nhà hàng cho buổi tối lãng mạn của các cặp đôi ở Hà Nội
Trong ngày Valentine, bạn vẫn đang lăn tăn nên đưa người yêu đi ăn bít tết hay đồ Nhật, đồ Âu? Dưới đây là gợi ý 5 nhà hàng cao cấp cho buổi hẹn hò khó quên tại Hà Nội.