Những đặc sản có mùi khủng khiếp nhất thế giới
Nhiều món ăn đặc trưng của các quốc gia có mùi khó chịu đến mức khiến du khách nôn thốc nôn tháo, hoặc được đem làm thứ thử thách bản lĩnh của các đấng mày râu.
88 kết quả phù hợp
Những đặc sản có mùi khủng khiếp nhất thế giới
Nhiều món ăn đặc trưng của các quốc gia có mùi khó chịu đến mức khiến du khách nôn thốc nôn tháo, hoặc được đem làm thứ thử thách bản lĩnh của các đấng mày râu.
Chuyên gia bất ngờ, ngư dân sốc về tình trạng của tàu vỏ thép chục tỷ
Sau khi nghe phân tích sơ bộ về vật liệu, thiết bị tàu vỏ thép của các chuyên gia giám định độc lập, nhiều ngư dân Bình Định sốc nặng vì doanh nghiệp đóng tàu làm ăn gian dối.
Giá cá ngừ tăng mạnh trong chuyến biển đầu tiên năm 2017
Trong hai ngày 10-11/1, các chủ tàu hành nghề đánh bắt cá ngừ đại dương ở Khánh Hòa đã đưa tàu trở về cập cảng cá, sau chuyến đi biển xa bờ 20-25 ngày.
Mẹo phân biệt cá biển tươi đông lạnh và cá chết
Cá biển là một món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, để phân biệt cá tươi đông lạnh và đã chết trước khi chế biến, bạn nên dựa vào những mẹo nhỏ sau.
4.000 tấn cá tồn kho, doanh nghiệp lao đao
Các doanh nghiệp tại miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường đang chờ hướng giải quyết của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hàng nghìn tấn cá biển tồn kho.
Trải nghiệm sushi đúng kiểu Nhật tại Sài Gòn
Vận dụng cách bảo quản cá đặc trưng cùng sự tinh tế trong cách chế biến, Okome Sushi Bar mang đến cho khách hàng trải nghiệm nguyên vẹn nhất với hương vị đúng chuẩn Nhật Bản.
Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra độc tính trong cá nục ở Quảng Trị
Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Quảng Trị gửi mẫu cá nục có phenol tới các viện chuyên môn ở Hà Nội để đánh giá lại một lần nữa về độc tính, mức độ nhiễm độc.
Nguy cơ phá sản dự án cá ngừ sang Nhật
Dù cá ngừ đại dương bán sang Nhật Bản có con giá cao đến 16 triệu đồng nhưng dự án thí điểm xuất khẩu loại thủy sản này ở Bình Định vẫn gặp khó khăn, có nguy cơ phá sản.
7 thực phẩm phổ biến ngày Tết không nên để trong tủ lạnh
Những thực phẩm được sử dụng nhiều trong các món ăn ngày Tết như cà chua, khoai tây, hành tây... sẽ nhanh hỏng và mất chất khi bảo quản trong tủ lạnh.
Khi gặp nạn, ngư dân Việt chỉ biết tự cứu nhau trên biển
Một tàu sắt to sừng sững, thân màu xanh, cabin màu xám, có ghi chữ Trung Quốc đâm liên tiếp vào tàu cá của Việt Nam, hất ngư dân xuống biển.
Bỡ ngỡ với mô hình cá ngừ theo chuỗi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện đề án thí điểm tổ chức khai thác, thu mua, chế biến, tiêu thụ cá ngừ theo chuỗi.
Chuyên gia Nhật và ngư dân Bình Định ra biển câu cá ngừ
Chuyến đánh bắt thử nghiệm này chưa thực sự hiệu quả, tuy nhiên, các chuyên gia Nhật đánh giá cao tay nghề cũng như khả năng tiếp cận kỹ thuật câu của ngư dân Việt Nam.
Trúng cá ngừ đại dương cuối vụ
Những ngày qua, hầu hết tàu câu cá ngừ đại dương đánh bắt xa bờ trong tháng 9/2015 về cảng cá Hòn Rớ (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đều trúng lớn.
Rất dễ nhiễm độc từ tim lợn siêu rẻ
Việc rã đông “cấp tốc” bằng phương pháp phơi ra nắng, hoặc để trong nhiệt độ tự nhiên sẽ khiến sản phẩm biến chất rất nhanh, dễ sinh ra chất độc, đặc biệt là khi thời tiết nắng.
Hai mặt của việc làm đẹp từ đắp mặt nạ
Mặt nạ được bào chế với các hoạt chất có công dụng cải thiện một số vấn đề cho da, có thể phát triển từ các công thức cổ truyền xa xưa hoặc là không.
Cá ngừ chật vật vượt đại dương
Được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những sản phẩm xuất khẩu mũi nhọn của quốc gia, nhưng thời gian qua, số phận con cá ngừ đại dương vẫn lênh đênh, giá lúc lên lúc xuống.
Việc Nhật Bản xây dựng nhà máy thu mua, chế biến tại Phú Yên hứa hẹn cải thiện năng suất và chất lượng cá ngừ đại dương Việt Nam.
Nhật Bản muốn xây nhà máy chế biến cá ngừ ngay tại Việt Nam
Doanh nghiệp Nhật Bản muốn đầu tư xây dựng nhà máy chế biến và bảo quản cá ngừ đại dương công suất 1.800 tấn nguyên liệu tại Phú Yên.
Cá mặt trăng 300 kg mắc lưới ngư dân Thanh Hóa
Khi đang đánh bắt tại ngư trường Trường Sa, tàu cá ngư dân Thanh Hóa phát hiện con cá mặt trăng quý hiếm sa lưới.
Nghề cá Nhật Bản: Bí mật của ngư dân
Bắt được cá là một chuyện, nhưng bảo quản và xử lý cá để chất lượng thịt đảm bảo là cả một nghệ thuật.