Điều gì xảy ra khi ăn cơm canh thừa?
PGS Thịnh cho hay để tiết kiệm, mọi người có thể tái sử dụng thức ăn còn thừa từ bữa trước. Tuy nhiên, đó là những món chưa "động đũa" đến và được bảo quản đúng cách.
7 kết quả phù hợp
Điều gì xảy ra khi ăn cơm canh thừa?
PGS Thịnh cho hay để tiết kiệm, mọi người có thể tái sử dụng thức ăn còn thừa từ bữa trước. Tuy nhiên, đó là những món chưa "động đũa" đến và được bảo quản đúng cách.
Bé sơ sinh bị nhiễm khuẩn và nhiều bệnh nặng khi vừa chào đời
Ngay sau khi chào đời, em bé ở Vĩnh Phúc xuất hiện tình trạng tím tái, thở rên và suy hô hấp nặng.
5 quy tắc khi dùng bữa tại nhà hàng fine dining
Fine dining là một trải nghiệm ẩm thực cao cấp. Những việc nên làm và không nên làm khi thưởng thức bữa ăn giúp bạn lịch thiệp và sang trọng hơn trong mắt người khác.
Trung Quốc thay đổi thói quen dùng đũa để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh
Việc phải sử dụng bộ dụng cụ riêng để gắp thức ăn khiến nhiều người lớn tuổi ở Trung Quốc cảm thấy xa cách và khó thay đổi thói quen.
Những con quái vật ăn thịt người đáng sợ trên màn ảnh
Bị biến thành thức ăn cho những loài sinh vật khát máu là nỗi sợ hãi ám ảnh của con người. Chủ đề này được nhiều tác phẩm điện ảnh kinh dị khai thác.
Bệnh dạ dày với Helicobacter Pylori dương tính
Vi khuẩn Helicobacter Pylori (H.P) là một loại vi khuẩn phổ biến trong niêm mạc dạ dày, nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về dạ dày như viêm dạ dày - tá tràng.
Lý giải nghi vấn tác hại của dầu chiên mì ăn liền
Trên thực tế, màu vàng của mì ăn liền không phải vì dầu cũ mà là bột nghệ và gia vị. Mỗi vắt mì được chiên chưa tới 2 phút và đáp ứng 30% lượng chất béo cần thiết cho cơ thể.