Bánh canh cua, món sợi ấm nóng, nổi bật với nhân hải sản tươi ngon, là hương vị bạn không thể bỏ lỡ tại TP.HCM. Điểm nhấn là nước dùng hầm từ xương ngọt thanh. Màu sắc đỏ cam bắt mắt quyện xanh lá của hành càng kích thích vị giác của thực khách. Ảnh: Foodholicvn. |
Tiệm bánh canh trên đường Nguyễn Công Trứ, quận 1, là tọa độ chinh phục giới sành ăn với phần ăn chất lượng, ngập topping gồm tôm, thịt nạc, cua bóc sẵn, chả cá... Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm tô bánh canh thập cẩm với giò heo để cảm nhận vị ngon trọn vẹn. Mức giá của quán từ 50.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn. |
Thịt bò mềm, nước dùng sền sệt là các yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho món bò kho vốn được người dân Sài thành yêu thích. Tiệm ăn ở đường Trường Sa, quận 3, là nơi bạn có thể thỏa mãn chiếc bụng đói với thực đơn bò kho đa dạng. Ảnh: Bokhotron. |
Bắp bò kho ăn kèm hủ tiếu, bánh mì hoặc mì gói trộn được chuẩn bị chỉn chu, nóng hổi. Mỗi sự biến tấu đều mang đến cho thực khách hương vị lạ miệng. Nạm bò, gân bò ninh mềm hay bò viên cũng được kết hợp làm tăng sự đậm đà cho phiên bản ẩm thực này. Giá các phần ăn từ 45.000 đồng. Ảnh: Bokhotron. |
Đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, là nơi hút khách với hoành thánh lá tôm khô. Món ăn gây ấn tượng bởi nước dùng ngọt thanh, hương thơm đặc trưng. Quán chỉ sử dụng tôm khô, huyết, không có thịt trong thành phần, song vẫn đảm bảo vị ngon. Ảnh: Foodholicvn. |
Tiệm ăn này đã tồn tại gần 40 năm, nhiều thực khách thích thú vì sự thân thiện của chủ quán và hài lòng với độ chất lượng, nóng hổi, thơm ngon của món ăn. Bạn cũng có thể trải nghiệm món mì xào quyện đậu phộng, dầu hào ngậy vị, hút khách không kém ở đây. Ảnh: Foodholicvn. |
Vào buổi chiều tối, bạn có thể tận hưởng phở sa tế ấm nóng tại đường Cao Văn Lầu, quận 6. Một tô phở thập cẩm có sự tổng hòa của nước dùng quyện sa tế đậu phộng béo ngậy, cay nhẹ kèm sợi phở bản lớn, mềm. Thịt bò tái, nạm, gân, bò viên, lá sách cũng được kết hợp làm món ăn thêm phần hấp dẫn, chất lượng. Ảnh: Foodholicvn. |