Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh mì ca cao, bột lọc - sự kết hợp món ăn mới lạ tại TP.HCM

Ngoài bánh mì thịt thông thường, tại TP.HCM các món ăn như ca cao, kem, bột lọc... được kết hợp ăn kèm với bánh mì, tạo nên nhiều hương vị lạ, thơm ngon khó cưỡng thực khách.

7 bien tau doc,  la cua banh mi Sai Gon anh 7

Bánh mì khô bò: Sự kết hợp kỳ lạ nhưng thơm ngon khó cưỡng, những miếng khô săn chắc, được cắt nhỏ vừa miệng cho đầy vào ruột bánh mì để phục vụ thực khách. Bánh mì khô bò ăn kèm rau răm, đậu phộng rang... Món ăn vừa thích hợp để lai rai quà vặt và cũng đủ để lắp đầy bụng đói với mức giá bình dân. Địa chỉ: Nguyễn Huy Tự, quận 1. Ảnh: _tyhu.

7 bien tau doc,  la cua banh mi Sai Gon anh 10

Bánh mì hấp: Không như những loại bánh mì nhồi nhân quen thuộc, bánh mì hấp sẽ mang đến hương vị mới lạ hơn. Phần bánh được cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó hấp mềm và ăn cùng thịt bò xào hành tây. Bánh mì hấp ngon hơn khi ăn kem rau sống và nước mắm chua ngọt. Địa chỉ: Cô Giang, quận 1. Ảnh: @boboheo85.

7 bien tau doc,  la cua banh mi Sai Gon anh 11
Bánh mì trứng lòng đào: Sự kết hợp giữa bánh mì và trứng lòng đào cứ tưởng không liên quan nhưng đã tạo nên biến tấu mới lạ cho món ăn này. Lớp bánh bên ngoài giòn, kết hợp cùng thịt, chả và trứng lòng đào sẽ làm cho món ăn đầy đặn và kích thích vị giác hơn. Địa chỉ: Hòa Hảo, quận 10.Ảnh: @tebefood.





Thanh Thùy

Bạn có thể quan tâm