Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh nhân thịt bồ câu và loạt món ăn hấp dẫn ở Morocco

Không chỉ có cảnh quan cổ kính, khí hậu ôn hòa, Morocco còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, là sự kết hợp tinh tế giữa nhiều phong cách ẩm thực khác nhau.

Mon an hap dan o Morocco anh 1

Pastilla: Là đặc sản của vùng Fes, bánh có nhiều lớp, nhân thịt chim bồ câu và hạnh nhân. Với sự kết hợp nhiều loại gia vị đặc trưng của Morocco như nghệ tây, quế, hồi đã đem đến cho món bánh một hương vị mặn ngọt thú vị và độc đáo. Pastilla có thêm phiên bản hải sản, với nhân gồm tôm, mực, cá và miến. Với người dân Morocco, vào các dịp lễ đặc biệt, ngày cưới, kỷ niệm đều có sự hiện diện của món ăn này. Ảnh: Bbcgoodfood. 


Thanh Thùy

Bạn có thể quan tâm