Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh pie kem dừa dễ làm, không cần lò nướng

Món bánh ngậy vị kem, bùi thơm vị cơm dừa nạo, không quá ngọt rất thích hợp cho một buổi trà chiều.

Bạn chỉ cần khoảng 15 phút là hoàn thành món bánh pie kem dừa ngon miệng, vị béo ngậy để chiêu đãi gia đình, bạn bè. Công thức hướng dẫn dưới đây dành cho khẩu phần 6 hoặc 8 người ăn.

cach lam banh pie kem dua anh 1
Bánh pie kem dừa dậy mùi thơm của kem và cơm dừa nướng. Ảnh: Strackandvantil.

Nguyên liệu

- 1 đế bánh quy cứng Graham (đường kính 22 cm)

- 2 ¾ cốc sữa lạnh (1 cốc = 250 ml)

- 2 gói instant vanilla pudding (loại 1 gói = 100 gram)

- 1 thìa cà phê nước cốt dừa (1 thìa = 5 ml)

- 230 gr kem tươi đông lạnh (whipped topping), rã đông

- 1/2 cốc cơm dừa nạo

- Một chút cơm dừa nạo nướng (không bắt buộc)

Hướng dẫn thực hiện

- Chuẩn bị máy trộn chạy điện. Đánh đều hỗn hợp gồm sữa, bột vanilla pudding, nước cốt dừa trong 2 phút. Sau đó, cho thêm cơm dừa nạo vào đánh chung. Tiếp theo, đánh bông kem tươi đã rã đông.

- Đổ đều hỗn hợp bột vanilla lên trên đế bánh quy cứng.

- Rải lớp kem tươi đánh bông lên trên.

- Rắc cơm dừa nạo nướng lên trên mặt bánh để trang trí. Để tủ lạnh. Khi ăn lấy ra khỏi tủ lạnh, cắt bánh thành từng phần.

Phúc Chi

Theo Your FoodTube

Bạn có thể quan tâm