'Quần áo của các người đang giết chết chúng tôi'
Ai đang thật sự trả giá cho những quần áo giá rẻ mà chúng ta hay mua?
282 kết quả phù hợp
'Quần áo của các người đang giết chết chúng tôi'
Ai đang thật sự trả giá cho những quần áo giá rẻ mà chúng ta hay mua?
Thực phẩm biến đổi gen nào an toàn?
Theo các nhà khoa học, hiện nay Việt Nam mới chỉ công nhận hai giống ngô biến đổi gen, còn các loại cây khác chưa được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.
Chăn nuôi trong nước chỉ 'sống' đến năm 2016?
Nhiều doanh nghiệp ngành chăn nuôi không mấy lạc quan trước sức ép quá lớn từ các doanh nghiệp ngoại.
Thần đồng y học nhỏ tuổi nhất thế giới ngày ấy - bây giờ
Akrit Jaswal là sinh viên trẻ tuổi nhất Ấn Độ. Anh được thế giới biết đến khi thực hiện thành công ca phẫu thuật tách ngón tay lúc 7 tuổi.
5 thương hiệu bị ghét nhất hành tinh
Có muôn vàn lý do để một thương hiệu bị ghét. Đôi khi, chỉ vì mạnh hay quá thành công mà số lượng anti-fan của một nhãn hàng cũng tăng lên.
Những thứ độc hại nhất bạn sử dụng hàng ngày
Đó là những thứ vẫn được sử dụng hàng ngày nhưng bạn lại không hề biết đến sự độc hại của nó, hoặc có thể bạn đã biết nhưng vẫn cố chấp dùng vì cho rằng không có thứ khác thay thế.
Mập mờ nguồn gốc thực phẩm biến đổi gen
Ở VN sản phẩm thực phẩm biến đổi gen không được dán nhãn và người tiêu dùng hầu như không được biết các thông tin này. Làm sao họ lựa chọn?
15 tác hại nghiêm trọng của thực phẩm chế biến
Những thực phẩm chế biến nhiều màu sắc, thơm ngon, tuy nhiên, bạn nên biết đến những tác dụng phụ nguy hiểm của chúng.
Kỹ thuật giúp sinh con không cần mẹ
Các nhà khoa học đến từ Đại học Cambridge (Anh) và Viện Weizmann (Israel) vừa tạo ra bước đột phá giúp các cặp vợ chồng vô sinh hoặc đồng tính có con của chính họ.
Con thừa hưởng di truyền từ bố nhiều hơn mẹ
Mặc dù ngoại hình, tính cách giống mẹ, nhưng chúng ta vẫn thừa hưởng di truyền từ bố nhiều hơn.
5 tin đồn sai lầm trong chế độ ăn uống
Một vài bật mí thú vị dưới đây về những tin đồn sai lầm trong chế độ ăn uống sẽ giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện hơn.
Nguy cơ ung thư khoang miệng vì ăn trầu
Trong lá trầu có chất gây ung thư, khi kết hợp với vôi nóng dễ gây bỏng niêm mạc khoang miệng. Do đó, người thường xuyên ăn trầu có nguy cơ ung thư khoang miệng cao gấp 8,4 lần.
Trong dư luận lâu nay vẫn lan truyền một số mẹo giúp giảm cân, chẳng hạn như ăn ớt. Một nghiên cứu mới đã chứng minh quan điểm này là có căn cứ khoa học.
Bệnh nhân bị ung thư cần kiêng những thực phẩm nào?
Trước thông tin thịt có màu đỏ kích thích khối u ung thư, nhiều người bệnh tỏ ra lo lắng vì các loại thịt này xuất hiện trong bữa ăn.
Hoa quả lạ chơi Tết: Lo ngại về chất lượng
Nắm bắt xu hướng nhiều người dân thích bày hoa quả độc đáo ngày Tết, nhiều loại quả lạ với mức giá cao ngất ngưởng đã được tung ra thị trường, nhưng còn chất lượng thì sao?
10 loại thức ăn phổ biến có thể gây bệnh ung thư
Nhiều loại thực phẩm quen thuộc như đồ ăn vặt, hoa quả... đều tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh ung thư.
Quả độc, lạ dịp Tết có phải do biến đổi gen?
Nhiều hoa quả độc, lạ được tung ra thị trường vào dịp Tết, người dân băn khoăn liệu đó có phải là hoa quả biến đổi gen?
Khói hương gây ung thư như thế nào?
Khói hương (nhang) là nguyên nhân trực tiếp gây kích ứng đường hô hấp, có thể dẫn đến ung thư hoặc tử vong.
6 ngành 'ăn nên làm ra' khi trái đất ngày một nóng lên
Năm 2014 là năm nóng nhất từ trước đến nay và đang trở thành nỗi lo của toàn nhân loại. Tuy nhiên một số ngành kinh tế đang sẵn sàng hưởng lợi từ điều này.
Vườn táo ruột đỏ độc đáo có giá gần 13 bảng Anh mỗi cây
Giống táo ruột đỏ đắt giá được nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt bỏ ra 20 năm nghiên cứu tạo ra, chứ không phải là loại quả biến đổi gen.