Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP.HCM

Đủ loại đặc sản hấp dẫn với cách chế biến độc lạ từ bánh mì chảo, bò nướng bàn ủi đến pizza cơm tấm, ẩm thực tại TP.HCM luôn ghi điểm trong lòng thực khách sành ăn.

mon ngon via he TP.HCM anh 1

Nếu đã quá quen với các món beefsteak, bạn có thể thay đổi khẩu vị, cách thưởng thức khi trải nghiệm bò bàn ủi tại một nhà hàng ở TP.HCM. Món ăn được bày đẹp mắt cùng chiếc bàn ủi cổ điển chứa than. Thực khách tự mình làm chín thịt và thưởng thức. Cách làm này khá độc đáo và giúp bò giữ độ nóng, vị ngon.

mon ngon via he TP.HCM anh 6
Bánh có đế pizza nguyên bản, topping gồm nhiều thành phần quen thuộc trong đĩa cơm tấm Việt như sườn nướng, bì và trứng chiên. Thay vì tương ớt, tương cà như thông thường, món ăn được phục vụ kèm nước mắm để kích thích vị giác và mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho thực khách. Ảnh: Lduy521.
Du học sinh Hàn tại TP.HCM: 'Nước mắm Việt nặng mùi nhưng hấp dẫn' Kim Ju Hee là du học sinh hàn Quốc tại Việt Nam. Cô cho biết rất thích khám phá văn hóa, ẩm thực ở TP.HCM, đặc biệt các món ăn như phở, bánh mì.

Spaghetti mai cua và 5 món ngon làm từ cua tại TP.HCM

Cua là loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng. Spaghetti mai cua, bánh canh cua hay cua sốt Singapore... đều là những hương vị hấp dẫn mà các tín đồ ẩm thực không thể bỏ lỡ tại TP.HCM.

Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm