Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm Ất Tỵ
Năm mới 2025, người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng cống hiến không mệt mỏi, dễ gặp thuận lợi để thăng tiến trong công việc.
6.413 kết quả phù hợp
Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm Ất Tỵ
Năm mới 2025, người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng cống hiến không mệt mỏi, dễ gặp thuận lợi để thăng tiến trong công việc.
Thịt lợn luộc hay nướng bổ dưỡng hơn?
Thịt lợn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng, phụ thuộc nhiều vào cách chế biến luộc, nướng...
Hyundai Creta điện lộ diện - 2 tùy chọn pin, sạc đầy đi hơn 470 km
Phiên bản mạnh nhất của Creta Electric có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,9 giây.
Cách chế biến món ăn từ thịt dê
Theo Đông y, thịt dê có vị ngọt nhưng không ngấy, tính ôn nhưng không táo, có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết.
7 lợi ích không ngờ khi bạn ăn hạt bí đỏ
Hạt bí đỏ nhỏ nhưng là một trong những thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng giá trị, tốt cho sức khỏe.
3 món canh rất tốt cho người bị táo bón
Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và chất xơ có hiệu quả trong việc điều trị bệnh táo bón.
8 loại thực phẩm xứng đáng là 'siêu thực phẩm'
Những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao thường được gắn với tên gọi 'siêu thực phẩm'. Vậy đó là những loại thực phẩm nào?
6 nhóm người không nên uống nước cam hàng ngày
Người bị viêm loét dạ dày, có bệnh tiêu hoá, bệnh thận… không nên uống nước cam hàng ngày, tránh hệ luỵ xấu tới sức khoẻ.
Người cao tuổi nhất thế giới qua đời
Cụ bà Tomiko Itakeoka, được Sách Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận là người sống lâu nhất thế giới, đã qua đời vào ngày 29/12/2024 tại Ashiya, tỉnh Hyogo, Nhật Bản, thọ 116 tuổi.
Vì sao phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm?
Loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm là một bước cần thiết trong quá trình sơ chế; vì sao không nên để lại bộ phận này?
Lý do không nên ăn cháo thường xuyên
Cháo dễ tiêu hóa, nhẹ bụng và phù hợp với những người đang ốm hoặc cần một bữa nhẹ nhưng bạn không nên ăn quá thường xuyên.
Kiểu nấu bữa sáng tưởng tốt nhưng cực hại sức khỏe
Nhiều gia đình Việt mắc phải những sai lầm phổ biến trong chế biến bữa sáng. Điều này không chỉ làm giảm giá trị dinh dưỡng của bữa ăn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Thay vì áp chảo, hãy thử chế biến cá hồi theo cách này
Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cá hồi là thực phẩm được các chuyên gia khuyến nghị nên ăn ít nhất 2 lần mỗi tuần.
Tỏi là thực phẩm bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống cân bằng nhưng ăn quá nhiều có thể gây ra một số tác dụng phụ.
Cơ thể sẽ ra sao nếu ăn trứng mỗi ngày?
Một số người lo ngại về cholesterol, trong khi các nghiên cứu chỉ ra những lợi ích đáng kể mà trứng mang lại. Vậy cơ thể phản ứng thế nào khi bạn ăn loại thực phẩm này hàng ngày?
Đừng vội thúc giục nếu muốn con tự lập
Theo Bright Side, sự độc lập không chỉ giúp trẻ tự tin hơn mà còn giúp trẻ trở thành những người có trách nhiệm và biết cách đưa ra quyết định.
Suy tim là bệnh lý tim mạch khá phổ biến và thuộc vào nhóm nguy hiểm đối với sức khỏe. Việc hiểu rõ về căn bệnh này sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh hơn.
Mùa lạnh người bệnh tiểu đường cần chú ý 3 điều sau
Trong những năm gần đây, số người mắc bệnh tiểu đường đang có xu hướng gia tăng nhanh với nhiều biến chứng nặng nề như biến chứng tim mạch, thận, mắt, thần kinh… nhất là về mùa lạnh.
Chế biến tôm theo 4 cách này vừa đơn giản, vừa ngon
Tôm là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm người Việt vì vừa giàu dinh dưỡng, vừa mang đến hương vị thơm ngon.
Tôi đến sông băng hàng triệu năm tuổi ở Tây Tạng
Tôi dành khoảng 48-50 triệu đồng cho chuyến đi 8 ngày 7 đêm đến Tây Tạng. Nếu đi vào mùa cao điểm xuân hoặc hè, chi phí có thể cao hơn.