Bí quyết thành công của nhà sáng lập Con Heo Vàng
Ông Nguyễn Hữu Chung - Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp chuyên chế biến thịt cho các khách sạn 4 - 5 sao cho biết, muốn thành công, cần yêu thích công việc đang làm, dù nó là nghề gì.
84 kết quả phù hợp
Bí quyết thành công của nhà sáng lập Con Heo Vàng
Ông Nguyễn Hữu Chung - Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp chuyên chế biến thịt cho các khách sạn 4 - 5 sao cho biết, muốn thành công, cần yêu thích công việc đang làm, dù nó là nghề gì.
Cô gái Việt có trại chó giá ngàn đô/con
Từ sở thích nuôi giống chó Chow Chow, Khánh Vi đã tìm hiểu mà mở trang trại nuôi giống khuyển này. Với mỗi một con vừa đẻ ra, được Vi định giá 2.500 USD.
Sợ bão, người Hà Nội mua lương thực tích trữ lúc 9 giờ tối
Bất chấp mưa nặng hạt, nhiều bà nội trợ tại Hà Nội đã đổ đến siêu thị lúc 9 giờ tối để mua hàng tích trữ.
Công thức biến thịt ôi tẩm hóa chất thành bò khô
Thịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn.