Cháo sườn Bà Hào (Trần Khắc Chân, quận 1) thu hút thực khách với mâm nguyên liệu phong phú, vị mềm mịn của cháo nấu từ gạo xay. Ảnh: Facebook của quán. |
Cháo được tính tiền dựa trên thành phần bạn gọi, nên không có mức giá nhất định. Ảnh: Facebook quán. |
Quán cháo sườn Bà Hào (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps.
|
Cháo sườn chợ Tân Định (Hai Bà Trưng, quận 3): Gọi là quán nhưng gia tài của hàng cháo sườn này chỉ là chiếc xe đẩy nhỏ, nồi cháo, tô thịt băm, sườn non, hành lá, quẩy, tô muỗng... Ảnh: Huyền Thư. |
Cháo tại đây được nấu từ gạo rang, xay mịn nên có vị thơm, độ sánh. Bạn có thể kết hợp cháo với một trong các nguyên liệu của quán hay gọi phần thập cẩm đều được. Ảnh: Hà Khánh Lưu. |
Quán cháo sườn Tân Định (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps. |
Cháo sườn chú Chen (Nguyễn Trãi, quận 1) được chế biến theo phong cách Đài Loan (Trung Quốc), có vị mềm, mịn, bổ dưỡng. Ảnh: Facebook của quán. |
Sườn trong món cháo đã tẩm ướp và chiên chín, sau đó mới cho vào nồi cháo trắng khi có khách gọi. Món ăn có độ đậm, vị ngọt, thơm. Ảnh: Facebook quán. |
Quán cháo sườn chú Chen (chấm đỏ) và những con đường gần đó. Ảnh: Google Maps. |
Cháo ếch Sentosa (Phạm Văn Đồng, phường 2, quận Tân Bình): Món cháo nhất định phải thưởng thức khi đến Singapore đã được ông chủ trẻ điều chỉnh gần với hương vị Việt. Ảnh: An Huỳnh. |
Thực đơn các món cháo tại quán phong phú với ếch kho gừng, ếch kho sả ớt... Một phần cháo hiện có giá 40.000 đồng. Quán có dịch vụ giao hàng. Ảnh: An Huỳnh. |
Cháo ếch Sentosa (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps. |
Cháo mực Phó Đức Chính (quận 1) đã tồn tại hơn 22 năm. Ban đầu, quán bán từ 15-21h, hiện mở rộng thời gian từ 6h30-21h. Ảnh: An Huỳnh. |
Một phần cháo mực của quán đơn giản với huyết, da heo, mực khô xé sợi và có giá 15.000 đồng. Tuy nhiên, quán có bán kèm đùi gà, giò heo, cánh gà, trứng vịt bắc thảo... B ạn có thể yêu cầu thêm. Ảnh: An Huỳnh. |
Cháo mực Phó Đức Chính (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps. |