“Phần lớn họ đều trong độ tuổi thanh niên, là người lao động bình thường, chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng phạm tội ác dã man" - GS.TS Phạm Hồng Tung cho biết.
373 kết quả phù hợp
“Phần lớn họ đều trong độ tuổi thanh niên, là người lao động bình thường, chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng phạm tội ác dã man" - GS.TS Phạm Hồng Tung cho biết.
Làm thế nào để ăn uống ngoài hàng mà không lo bị 'chém'?
Để tránh những trường hợp như con gà luộc 600.000 đồng hay hóa đơn tính thêm khoản gia vị chế biến, bạn nên chủ động làm những điều này.
Basa ‘vàng’ sang Mỹ: Nổi tiếng từ… bị kiện
Đối mặt với vụ kiện chống bán phá giá do Mỹ khởi xướng lần đầu tiên xảy ra với một mặt hàng của Việt Nam là cả quá trình gian truân, nhưng cũng giúp con cá tra, basa nổi tiếng.
Vị đắng trong thanh chocolate ngọt
Trước khi trở thành viên kẹo, một thứ chất lỏng đặc sánh nồng nàn, ca cao đã có hành trình dài gập ghềnh để đi từ hạt trở thành thanh kẹo được đóng gói cẩn thận.
Trồng mắc ca: 'Việt Nam đừng mắc lại sai lầm như Trung Quốc'
Trung Quốc tăng rất nhanh diện tích mắc ca nhưng trồng nhiều dòng không phù hợp, bỏ qua kiểm soát chất lượng cây con khiến năng suất cây trồng thấp.
Háo hức nuôi cá sấu, coi chừng mắc bẫy
Từ đầu năm 2015 đến nay, giá cá sấu dù giảm, hiện ở mức 170.000-180.000 đồng/kg nhưng vẫn được xem là tốt, nên chưa đủ “hạ nhiệt” sự háo hức của người nuôi.
Trồng mắc ca để bán chủ yếu cho Trung Quốc?
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội thảo Định hướng phát triển cây mắc ca tại Việt Nam. Quan điểm của Bộ vẫn là hết sức thận trọng với loại cây này.
Với người miền Tây, cá lóc có thể kho, nấu canh, nướng trui, hấp, nấu cháo... Với mỗi cách chế biến, loại nguyên liệu này lại mang đến một vị ngon khác.
Giải cứu nông sản và trả nợ nông dân
Thị trường nông sản gần đây liên tục phát ra thông tin ảm đạm. Dưa hấu miền Trung, hành tím Sóc Trăng tắc đầu ra. Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam thấp nhất thế giới.
Bí quyết cho kỳ nghỉ hoàn hảo ở Sa Pa dịp 30/4
Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ , cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.
Góc ẩm thực châu Âu giữa lòng Hà Nội
Nằm ngay trung tâm thành phố nhưng Nhà lại gây ấn tượng với thực khách bởi sự thanh lịch, yên tĩnh lạ thường.
Tôn vinh ẩm thực Pháp tại các khách sạn lớn ở Hà Nội
Tối 19/3, chương trình "Gout de France/Good France" nhằm tôn vinh ẩm thực tinh tế của Pháp đồng loạt diễn ra tại 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Mỗi ngày bán 300 bộ xương cá hồi
Xương cá hồi được nhiều mẹ lùng mua để chế biến cho gia đình, nhất là con trẻ. Có những ngày, một cửa hàng ở Đại Kim, Hoàng Mai bán tới gần 300 bộ xương cá hồi.
Không nổi tiếng bằng miến lươn Hàng Điếu hay Tân Tân ở Mai Hắc Đế, những quán này chất lượng chẳng hề thua kém.
Các món hải sản không thể bỏ qua ở Iwate, Nhật Bản
Những món ăn được chế biến từ nhum biển, mực ống, cá trích hay sò điệp tươi... được đánh bắt trong ngày khiến ngành ẩm thực của tỉnh này nổi danh.
Bữa ăn giá 10.000 đồng tại siêu thị ở Hà Nội
Những ngày giáp Tết, khi giá cả hàng hóa tăng chóng mặt, những suất ăn bình dân chế biến nóng giá 7.000-15.000 đồng tại một siêu thị ở Hà Nội đã gây ấn tượng với nhiều khách hàng.
Tiết canh, gỏi, tái, sống: Những mối nguy tiềm ẩn
Ăn tiết canh có nguy cơ mắc bệnh nhiễm liên cầu lợn (Streptococus suis) gây bệnh viêm màng não mủ, nếu chữa khỏi thì di chứng là giảm thính lực, điếc không hồi phục.
Những thực phẩm nên phối hợp tốt cho sức khỏe
Trái ngược với những thực phẩm kỵ nhau, có nhiều món ăn phối hợp sẽ tốt cho sức khỏe và giúp phòng ngừa bệnh tật.
Ngày 24/1, lần đầu tiên những sản phẩm chế biến từ quả mắc ca (nữ hoàng quả khô) được tôn vinh tại một lễ hội lớn mang tên “Festival Macadamia 2015” ở Thủ đô Hà Nội.
Đại gia miền Tây: Ăn xổi rồi chóng tàn
“Cái chết” của nhiều đại gia thủy sản miền Tây điển hình cho của nhiều ngành nghề ở Việt Nam thời gian qua. Trụ được thì giàu có và DN ngày càng lớn mạnh, còn ăn xổi thì chóng tàn.