Hồn Việt ở doanh nghiệp số 1 xứ Triệu Voi
Sinh ra và lớn lên tại Lào, nhưng chất Việt Nam vẫn in đậm trong phong cách và con người bà Leuang Litdang, Chủ tịch Dao Heuang Group.
366 kết quả phù hợp
Hồn Việt ở doanh nghiệp số 1 xứ Triệu Voi
Sinh ra và lớn lên tại Lào, nhưng chất Việt Nam vẫn in đậm trong phong cách và con người bà Leuang Litdang, Chủ tịch Dao Heuang Group.
Những nhóm nhạc ấn tượng nhất tại X Factor
Sự xuất hiện của các nhóm nhạc tài năng chính là điểm nhấn "độc nhất vô nhị" của X Factor Việt mùa đầu tiên.
Tám Ngọ quán có thực đơn gần 200 món mang phong vị Huế từ dân dã đến cầu kỳ, từ ăn chơi đến ăn no để bạn thưởng thức, với mức giá hợp lý chỉ từ 18 - 188.000 đồng.
Tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chế biến cá ngừ
Sản phẩm cá ngừ đại dương của Việt Nam đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới, được nhiều thị trường ưa chuộng, trong đó có các thị trường khó tính nhất như: Nhật, Mỹ, EU...
Giấc mơ 'cà phê Điện Biên ngon nhất thế giới'
25 tuổi, Pham Tư Luân đã là ông chủ nhà máy rang xay cà phê đầu tiên ở quê hương mình, và đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cà phê “chấn động lòng người”.
Cà phê Việt và 2 nỗi hàm oan vô lý
Kinh doanh cà phê đang vấp phải 2 nỗi oan rất vô lý, một là nhận thức của người tiêu dùng còn hạn chế, chưa hiểu đúng tác dụng của cà phê và hai là quan niệm về “cà phê thật”.
Cà phê Sài Gòn 'lột xác thay hồn'
Cùng với sự thay đổi về chất trong dịch vụ, gu thưởng thức của người dân, những quán cà phê kiểu cũ đang lần lượt đóng cửa hoặc thu hẹp quy mô và hệ thống mới xuất hiện.
Khách sạn buồng kén giá 6 USD đầu tiên ở VN hot nhất tuần
Tuần qua, những thông tin về khách sạn buồng kén đầu tiên ở Việt Nam, cà phê rang xay với bò sát ở Sài Gòn, quy trình sản xuất trứng cá tầm triệu đô... được độc giả quan tâm nhất.
300.000 đồng một kg thịt cá tầm sau lấy trứng
Dù không còn nhiều dinh dưỡng sau quá trình mang trứng, nhưng thịt của những con cá tầm đã mổ còn cao hơn 30% so với giá cá thương phẩm.
Những con cá ngừ đại dương nửa tạ trên biển Phú Yên
Cá ngừ đại dương được ngư dân Phú Yên gọi là cá “bò gù”, vì lưng cá gù, thịt đỏ như thịt bò. Mỗi con cá nặng 40-50kg, cũng có nhiều con lên đến cả tạ, gấp đôi cân nặng người lớn.
Doanh nghiệp Việt không phá giá cá tra, cá basa ở Hoa Kỳ
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nhấn mạnh các doanh nghiệp Việt Nam không bán phá giá mặt hàng cá tra, cá basa, sản phẩm thủy hải sản khác vào thị trường Hoa Kỳ.
Chồng đại gia thủy sản Diệu Hiền: Mây xanh và địa ngục
Áo sơ mi xanh, quần nâu, dép không quai hậu, khuôn mặt tròn ít cười và giọng đặc chất Nam bộ, người đàn ông này từng cứu một công ty thủy sản thoát khỏi thời kỳ kinh hoàng nhất.
Dân Sapa bỏ nghề bạc tỷ vì cá tầm nhập lậu
Nghề nuôi cá bạc tỷ ở Sapa điêu đứng vì tư thương nhập lậu cá tầm Trung Quốc vào Việt Nam bán với giá chỉ bằng nửa cá Sapa.
Giường 7 tỷ của công tử Bạc Liêu hot nhất tuần
Thông tin về chiếc giường 7 tỷ đồng của gia đình công tử Bạc Liêu xưa, thị trường hoa Valentine, cà phê tạo bọt bằng hóa chất... được độc giả quan tâm nhất tuần qua.
Cà phê tạo bọt bằng hóa chất sản xuất xà phòng
Để tạo bọt đẹp mắt cho ly cà phê, một cơ sở tại Bình Dương đã dùng hóa chất trong sản xuất xà phòng.
Tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang tăng mạnh
Tập đoàn Tư vấn Boston Consulting Group (BCG) của Mỹ mới đây công bố một khảo sát cho rằng, Việt Nam sẽ giàu có bởi tầng lớp trung lưu đang tăng lên mạnh mẽ.
Người dân tát vào mặt tài xế vì gây tai nạn rồi bỏ chạy
Mặc dù đi đúng phần đường nhưng nam thanh niên vẫn bị xe ô tô tông văng lên vỉa hè, tử vong tại chỗ. Tài xế bỏ chạy, người dân đuổi theo yêu cầu xuống xe rồi tát nhiều cái vào mặt.
Gần Tết, khô cá Cà Mau đắt hàng
Các làng nghề chế biến cá khô ở Cà Mau đang nhộn nhịp sản xuất cho thị trường Tết. Được thiên nhiên ưu đãi nên cá khô bổi ở miệt U Minh ngon nhất nhì đồng bằng sông Cửu Long.
Chi bạc triệu mua cá kho ăn Tết
Dịp Tết, các cơ sở kho cá ở làng Vũ Đại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bán ra thị trường hàng nghìn niêu cá giá từ 500.000 đồng đến cả triệu đồng.
Chiến lược đổi 'máy in tiền' của Đặng Lê Nguyên Vũ
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc chuyển hướng sang cà phê hòa tan của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào năm 2013 là một quyết định chiến lược.