Tôm hùm chiên sườn heo độc đáo nịnh mắt người ăn
Đầu bếp đổi mới cách chế biến tôm hùm khi kết hợp với sườn heo chiên thơm vị hành, tỏi. Sự hòa quyện giữa hai món ăn "vạn người mê" này có làm nên điều khác biệt?
100 kết quả phù hợp
Tôm hùm chiên sườn heo độc đáo nịnh mắt người ăn
Đầu bếp đổi mới cách chế biến tôm hùm khi kết hợp với sườn heo chiên thơm vị hành, tỏi. Sự hòa quyện giữa hai món ăn "vạn người mê" này có làm nên điều khác biệt?
Cơn sốt tôm hùm đất gần 40 tỷ USD ở Trung Quốc
Tại Trung Quốc, lứa sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên "chuyên ngành tôm hùm đất" đã được các nhà tuyển dụng nước này săn đón nhiều tháng trước khi tốt nghiệp.
Gợi ý những món lẩu lạ miệng chiêu đãi bạn bè dịp nghỉ lễ
Dịp lễ không muốn đi ra ngoài, bạn có thể rủ bạn bè tới nhà và cùng nhau nấu những món ngon. Lẩu là sự lựa chọn hàng đầu cho những dịp sum họp gia đình hay bạn bè.
Thùng container chứa bột chế biến tôm phát nổ ở cảng Cát Lái
Một thùng container trong kho hàng cảng Cát Lái, quận 2 (TP.HCM) phát nổ gây phát tán bột trắng ra môi trường xung quanh.
Chuyện ít biết về anh trai tỷ phú Thaco
Từng là tổng giám đốc một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng với niềm đam mê sáng tạo và mong muốn giúp người nuôi tôm, ông đã dấn thân trở thành một nông dân.
Giới nhà giàu Việt ngày càng chịu chi cho hải sản nhập khẩu tiền triệu
Để mua một con cua hoàng đế Alaska cho bữa ăn, khách hàng phải trả ít nhất 4 triệu đồng. Bào ngư nhập khẩu Australia thậm chí đắt hơn từ 4-7 triệu đồng/kg nhưng chỉ được vài con.
Các chuỗi thực phẩm thu về tỷ đô trong khi nhân công không đủ ăn
Theo Oxfarm, các tập đoàn bán lẻ hàng đầu có lợi nhuận tỷ đô trong khi hàng triệu lao động tham gia sản xuất cho họ được trả lương rất thấp, thậm chí không đủ ăn trong tháng.
Đại gia Dương Ngọc Minh: Một thời vung nghìn tỷ, nay bán đất trả nợ
Tham vọng nhanh chóng trở thành ông trùm trong ngành thủy sản khiến đại gia Dương Ngọc Minh gặp nhiều khó khăn.
Australia hỗ trợ nhập khẩu tôm nguyên con và trái cây của Việt Nam
Quyền Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nông nghiệp và Tài nguyên nước Australia đã bày tỏ ủng hộ để Việt Nam sớm xuất khẩu tôm tươi nguyên con và thanh long vào thị trường này.
Cuối tuần làm tôm nướng ướp sữa chua thơm phức, lạ miệng
Món tôm nướng rất giàu chất đạm, lại ngon miệng nhờ ướp nước sốt sữa chua, vị chua của chanh, và hương thơm nồng của tỏi và lá bạc hà.
Thành bán tôm online khi đang học năm thứ hai Đại học Kiến trúc TP.HCM, mong làm “cầu nối” giữa tôm tự nhiên với người dân thành phố đang bị bủa vây giữa rừng thực phẩm bẩn.
Cách làm hoành thánh xíu mại trứng cá hồi
Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách làm hoành thánh xíu mại trứng cá hồi đơn giản và không tốn thời gian như bạn thường nghĩ.
Hà Nội xuất hiện trong cẩm nang 52 địa chỉ ẩm thực toàn cầu
Quyển cẩm nang ẩm thực "Food Trails" của Lonely Planet hướng dẫn 52 địa chỉ ăn ngon dành cho các tín đồ ẩm thực tham khảo khi đi du lịch đó có thủ đô Hà Nội.
4 món ngon từ tôm giúp nàng hưng phấn
Những món ăn từ tôm không chỉ dễ làm, nhiều dưỡng chất mà còn giúp chị em thăng hoa khi "yêu".
Chiếc thìa vàng: Cách làm thịt ba chỉ cuộn tôm
Món ăn đặc biệt thơm ngon do đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng chế biến. Thịt ba chỉ tươm mỡ hơi cháy cạnh, con tôm vừa chín tới, cuốn miếng bánh hỏi, chấm nước mắm chua mặn ngọt.
Đến Hòn Sơn - Kiên Giang vẫy vùng ngày nắng
Đảo Hòn Sơn được biết đến với phong cảnh hoang sơ, mộc mạc và những bãi cát trắng, nước trong xanh như ngọc.
Làm món chả giò bưởi cho hương vị đặc biệt khác lạ
Món chả giò bưởi nấu theo công thức đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng có vị rất riêng, và mọi người khó đoán được lớp vỏ của món này được làm bằng nguyên liệu gì.
Nấu bún sứa Kaya theo công thức đặc biệt
Món bún sứa Kaya của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng giới thiệu là một món ăn thơm ngon hấp dẫn, lại có mùi vị dân dã của người dân chài miền Trung.
Bài giải, đề thi môn Địa lý THPT quốc gia 2016
Sáng 3/7, học sinh hoàn thành bài thi Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2016. Zing.vn xin giới thiệu đề và gợi ý bài giải do thạc sĩ Trần Ngọc Hưng và Hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.
Chiếc thìa vàng: chế biến tôm càng xanh xông trà đặc biệt
Món tôm càng xanh xông trà đặc biệt được đầu bếp trong cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo ra, là sự pha trộn của nhiều nhóm nguyên liệu, trường phái nấu.