Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa sau khi khỏi Covid-19
Sau khi khỏi Covid-19 20 ngày, tôi vẫn bị đầy bụng, tiêu hóa chưa bình thường như trước đây. Tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng này?
546 kết quả phù hợp
Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa sau khi khỏi Covid-19
Sau khi khỏi Covid-19 20 ngày, tôi vẫn bị đầy bụng, tiêu hóa chưa bình thường như trước đây. Tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng này?
Chuyên gia: ‘Có trẻ mới 6 tuổi đã bị biến chứng tiểu đường vì béo phì’
Nghỉ học ở nhà dài ngày, tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì tăng nhanh tại Việt Nam. Những xáo trộn trong sinh hoạt và bữa ăn thiếu cân bằng là nguyên nhân chính gây tình trạng này.
Chế độ ăn uống ngăn ngừa suy dinh dưỡng hậu Covid-19
Người bệnh Covid-19 thường mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy yếu. Vì vậy, họ dễ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng sau khi khỏi bệnh.
Cách giảm căng thẳng cho F0 sau khi khỏi Covid-19
Áp lực sợ bị tái nhiễm, hồi tưởng lại thời điểm mắc bệnh có thể khiến nhiều người cảm thấy bất an, căng thẳng hậu Covid-19.
Cách giảm suy nhược, kiệt sức hậu Covid-19
Sau thời gian chiến đấu với Covid-19, nhiều người gặp phải tình trạng kiệt sức, suy nhược kéo dài, gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày.
Chuyên gia: ‘Không có chuyện trẻ béo là khỏe’
Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, phụ huynh có thể nhận biết trẻ béo phì qua dáng đi nặng nề, tích mỡ đùi, bụng... Trẻ tăng cân nhanh cũng là dấu hiệu báo động cần phải thăm khám.
Lý do trẻ thừa cân, béo phì mắc Covid-19 dễ chuyển nặng
Không chỉ trở nặng khi mắc Covid-19, trẻ thừa cân, béo phì còn dễ nhiễm virus, vi khuẩn và tổn thương trước các tác nhân khác.
Giảm triệu chứng hậu Covid-19 ở trẻ nhỏ
Sau khi khỏi Covid-19, trẻ nhỏ có thể gặp phải một số di chứng kéo dài như mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, thiếu tập trung, căng thẳng.
Những sai lầm khiến cơm bạn nấu không thể ngon bằng mẹ
Vẫn là đĩa thịt kho, bát canh chua quen thuộc, nhưng thành quả nấu nướng qua bàn tay mẹ là thứ khiến nhiều người mãi không thể bắt chước, về cả hương và sắc.
Thực phẩm F0 cần hạn chế sau khi khỏi bệnh
Sau khi khỏi Covid-19, người bệnh cần hạn chế tiêu thụ đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ gây khó tiêu, đặc biệt tránh ăn quá mặn.
Giá cả tăng cao, người tiêu dùng từ Mỹ đến Ấn Độ 'thắt lưng buộc bụng'
Giá từ bánh mì, thịt đến dầu ăn tăng vọt trên thế giới, buộc các cửa hàng phải tăng giá hoặc giảm kích cỡ món ăn. Giá quá đắt đỏ còn khiến nhiều người tiêu dùng không dám mua hàng.
4 bí quyết tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mẹ bận rộn
Dù bận rộn với công việc mỗi ngày, phụ nữ hiện đại vẫn có thể chu toàn chuyện bếp núc khi biết cách tận dụng thiết bị công nghệ, app đi chợ và công thức gia vị nấu ăn hoàn chỉnh.
Vấn đề tiêu hóa nhiều người gặp phải hậu Covid-19
Sau khi khỏi Covid-19, nhiều người gặp phải các vấn đề về tiêu hóa kéo dài trong vài tuần như buồn nôn, trào ngược axit, đầy bụng, tiêu chảy.
Hàng lẩu, nướng tấp nập khách trong ngày rét đậm
Trong tiết trời giá lạnh kỷ lục, các hàng quán kinh doanh món ăn đặc trưng của mùa đông được nhiều bạn trẻ chọn là điểm đến để thưởng thức những món ăn nóng hổi.
Người mắc Covid-19 nên ăn, uống như thế nào?
Ở mỗi mức độ biểu hiện bệnh khác nhau, người nhiễm SARS-CoV-2 cần bổ sung các loại thực phẩm phù hợp để nhanh chóng hồi phục.
2 món ăn vặt lành mạnh, không cần lò nướng cho ngày Tết
Tết năm nay, bạn có thể thử làm mứt dứa và energy ball tại nhà để mời người thân và bạn bè.
Phát hiện mới về di chứng mất mùi hậu Covid-19
Theo nghiên cứu sơ bộ từ các chuyên gia Viện Karolinska, Thụy Điển, gần 50% F0 của đợt lây nhiễm đầu tiên có thể bị thay đổi khứu giác trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.
Giải pháp chế biến các món chiên rán nhiệt độ cao
Từng loại dầu có mức độ chịu nhiệt riêng. Lựa chọn những loại dầu bền nhiệt cho món chiên rán sẽ giữ được độ thơm ngon, tươi giòn và an toàn của món ăn.
Nữ sinh thay đổi sau khi giảm 32 kg
Sau 5 tháng kiên trì, Thảo Nhi (21 tuổi, sinh viên năm 4 ĐH Công nghệ TP.HCM) có màn "lột xác" ấn tượng khi giảm cân thành công.
Phát hiện đột phá về chất làm tăng nguy cơ mắc ung thư di căn
Theo nghiên cứu của nhóm chuyên gia Tây Ban Nha, thành phần chất béo axit palmitic làm tăng nguy cơ di căn ung thư khi thử nghiệm trên chuột.