Một trong các yếu tố cơ bản để đánh giá thực phẩm ăn dặm lành, ngon phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu, tạo tiền đề để bé ăn ngon miệng, vui vẻ. Trong đó, 4 nhóm thức ăn quan trọng gồm: Nhóm tinh bột, nhóm chất đạm, nhóm rau củ và nhóm trái cây.
Bố mẹ nên đảm bảo có ít nhất một loại trong mỗi nhóm thức ăn này cho trẻ mỗi ngày; lựa chọn thực phẩm phong phú để khuyến khích trẻ tiếp nhận và tiêu thụ đa dạng thức ăn, ăn ngon miệng và hình thành thói quen thưởng thức ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, trẻ cần được bổ sung sớm chất đạm - protein, một trong những chất căn bản để duy trì sự sống của mọi tế bào, tạo ra kháng thể
Khi lựa chọn thực phẩm cho con, bác sĩ Nhi khoa Huyên Thảo dành sự quan tâm lớn đến sự đa dạng, chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc. |
Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác là an toàn vệ sinh thực phẩm. Để xác định thực phẩm lành, ngon, người sử dụng cần dựa vào độ sạch của nguồn nguyên liệu, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chăn nuôi - trồng trọt, chế biến và bảo quản.
Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng chia sẻ những yếu tố đánh giá thực phẩm an toàn và lành ngon. |
Trong bối cảnh nhiều thương hiệu khác nhau được bày bán ngoài chợ và siêu thị, việc lựa chọn nguồn thịt an toàn luôn khiến bố mẹ bối rối. “Tình trạng chăn nuôi giết mổ không khỏe mạnh, lạm dụng chất tăng trưởng, kích thích, hoặc những môi trường giết mổ, chế biến, bảo quản không đạt vệ sinh… vẫn thường xảy ra trong cuộc sống”, bác sĩ Huyên Thảo chia sẻ.
BS Huyên Thảo đánh giá cao quy trình sản xuất thịt heo sạch G Kitchen. |
Thịt heo sạch G Kitchen từ chuỗi quy trình khép kín 3F Plus, với thớ thịt mềm thơm, ngọt vị, là lựa chọn tin cậy cho mẹ có con ăn dặm. Cụ thể, quy trình 3F Plus gồm Feed (con giống, chăn nuôi), Farm (trang trại), và Food (thực phẩm), được Tập đoàn GREENFEED Việt Nam đầu tư và kiểm soát từ con giống GF24 nhập khẩu từ Mỹ, thức ăn chăn nuôi không chất tăng trọng, trang trại không dịch bệnh (không AFS), quy trình giết mổ, chế biến, chuỗi phân phối đáp ứng tiêu chuẩn thịt mát hiện đại của châu Âu.
BS Quốc Tưởng lựa chọn sản phẩm thịt cho bữa ăn gia đình. |
Với thao tác quét QR đơn giản trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc của miếng thịt, từ giống heo, trang trại đến ngày giờ sản xuất, đóng gói… giúp bữa ăn dặm của con thêm ngon lành, mẹ thêm phần an tâm.
Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả 17 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm theo quy trình khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của tập đoàn GREENFEED Việt Nam, với mong muốn mang sản phẩm lành ngon đến bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt. Trong quá trình phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường, G Kitchen luôn ưu tiên việc kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ con giống, chuồng trại, quy trình giết mổ, chế biến và bảo quản để đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.
Với sự an toàn về nguồn gốc, chất lượng sạch, lành ngon, thịt lành G Kitchen là sự lựa chọn phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé trong độ tuổi ăn dặm.
Sản phẩm thịt heo tươi lành, ngon cùng nhiều sản phẩm chế biến tiện lợi của G Kitchen đã có mặt tại hơn 18.000 điểm bán tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm hệ thống 20 cửa hàng Thịt sạch G Kitchen, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm như King Food, Annam Gourmet, Lotte, AEON, Emart.
G Kitchen là nhà cung cấp nguyên liệu của nhà hàng, khách sạn như Mùa Vàng, Hotel Des Arts, Hokkaido. Khách hàng có thể đặt mua online để được giao hàng tận nơi tại app G Kitchen và website, hoặc liên hệ hotline 19001708 để được tư vấn và hỗ trợ.
Bình luận