Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
524 kết quả phù hợp
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
Tết Việt tại Phú Quốc United Center trong mắt du khách muôn phương
Mùa Tết đã rộn ràng khắp ngõ ngách Phú Quốc United Center, sẵn sàng chào đón du khách muôn phương đến khám phá.
Chọn giò chả tươi ngon cho ngày Tết
Tôi đang muốn mua giò chả để chuẩn bị cho mấy ngày Tết. Trên thị trường có rất nhiều loại, xin hỏi nên chọn loại nào thì đảm bảo an toàn thực phẩm nhất?
Ngạc nhiên với lượng calo trong thịt kho trứng và nước ngọt
Những món ăn phổ biến trong mâm cỗ dịp Tết chứa lượng calo cao ngất ngưỡng và có thể là nguyên nhân chính gây tăng cân.
Giúp trẻ thêm yêu bếp với điệp vụ 'Nấu Tết đậm đà - Truy tìm Tết lạc'
Tết Nguyên đán vẫn đều đặn mỗi năm gõ cửa. Nhưng với những đứa trẻ hiện đại, Tết không còn chứa đựng cảm xúc nhiệm màu như trong ký ức của cha mẹ. Phải chăng Tết đã đi lạc?
Michelin gợi ý 5 món 'không ăn, không về' khi đến Việt Nam
Bánh cuốn, hủ tiếu, bún chả, phở hay xôi là những món du khách không thể bỏ qua khi đến Việt Nam, theo đánh giá của thanh tra Michelin.
Việt Nam vào top 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố bảng xếp hạng 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới. Trong đó, ẩm thực Việt Nam đứng thứ 22.
'Lễ hội mùa hè' rộn ràng tại 130 Co.opmart và Co.opXtra
Trong khuôn khổ ngày hội “Gia đình Việt - Đại sứ xanh”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Lễ hội mùa hè - Nhà mình cùng chill”.
Nữ ca sĩ Trung Quốc mặc bikini khoe dáng ở Đà Nẵng
Ning Ning cùng các thành viên aepsa đến Đà Nẵng vào sáng 17/6. Họ sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc tại Hội An (Quảng Nam).
Tương ớt Chin-su phiên bản tuýp mới xuất hiện tại Hàn Quốc
Tiếp nối hành trình “vòng quanh thế giới”, Chin-su lần đầu ra mắt bộ sản phẩm đựng trong bao bì dạng tuýp tiện lợi, thu hút sự chú ý tại Hàn Quốc.
Tương ớt Chin-su từng bước chinh phục thị trường quốc tế
Với bộ sưu tập tương ớt đến 6 hương vị sáng tạo, Chin-su đã có màn ra mắt ấn tượng với hàng nghìn khách tham quan tại Seoul Food 2023.
Khách tới cơm tấm Ba Ghiền, phở Hòa Pasteur tăng sau sự kiện Michelin
Cơm tấm Ba Ghiền (Phú Nhuận, TP.HCM) ghi nhận lượng khách tăng đột biến, còn quán phở Tiến (Ba Đình, Hà Nội) cũng liên tục phải cáo lỗi khách quen vì hết hàng sớm hơn mọi ngày.
8 món ăn đường phố Việt Nam nổi tiếng nhất
Danh sách các món ăn đường phố Việt Nam nổi tiếng nhất của TasteAtlas bao gồm những cái tên quen thuộc như phở, bánh mì, bánh xèo...
Ngắm hoa, làm gốm, mua sắm tại quán cà phê ở TP.HCM
Không đơn thuần phục vụ đồ uống và thiết kế khu check-in đẹp, các quán cà phê còn mang đến góc thưởng lãm hay kết hợp nhiều hoạt động giải trí, mua sắm thu hút khách hàng.
10 loại gia vị tốt nhất châu Á
Trong danh sách xếp hạng các loại gia vị tốt nhất châu Á của trang ẩm thực TasteAtlas, nước mắm Phú Quốc đứng ở vị trí thứ 5.
Saigon Co.op tung loạt ưu đãi dịp kỷ niệm 34 năm thành lập
Sau 34 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đang giữ vững vị thế nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam, phục vụ khoảng 1 triệu lượt khách mỗi ngày.
Giải mã cơn sốt toàn cầu từ phim Hollywood quay ở Việt Nam
Dù kịch bản còn hạn chế, phim “A Tourist's Guide to Love” vẫn gây sốt nhờ biết cách khai thác bối cảnh, lồng ghép khéo léo nhiều chi tiết văn hóa Việt.
Tại sao cơ thể dị ứng loại thực phẩm trước đây không bị?
Theo các chuyên gia, một số yếu tố làm gián đoạn hệ miễn dịch của con người có thể gây ra dị ứng với những chất mà trước đây cơ thể vẫn tiêu thụ bình thường.
Xa Thi Mạn chia sẻ hình ảnh thưởng thức món phở trên trang cá nhân. Cô bày tỏ dành tình cảm đặc biệt cho ẩm thực Việt Nam.
Nghề làm tàu hũ ky ở miền Tây vừa được công nhận di sản
Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa (Vĩnh Long) được người dân duy trì và phát triển hơn 100 năm qua. Nghề này vừa được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.