Suýt mất mạng vì phá thai ở tuổi 50
Mang thai ngoài ý muốn khi đã 48 tuổi, người phụ nữ này buộc phải phá bỏ tại một phòng khám tư và nhập viện cấp cứu trong tình trạng thủng ruột già.
114 kết quả phù hợp
Suýt mất mạng vì phá thai ở tuổi 50
Mang thai ngoài ý muốn khi đã 48 tuổi, người phụ nữ này buộc phải phá bỏ tại một phòng khám tư và nhập viện cấp cứu trong tình trạng thủng ruột già.
Vị tươi ngon, chế biến đơn giản, bạch tuộc là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng. Loại hải sản này còn giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực.
Những quán chay ngon cho rằm tháng giêng
Ngoài nêm nếm vừa miệng, các món chay ở Hum, Hoa Đăng... còn hút thực khách ở nguyên liệu tươi, không gian thanh tịnh.
7 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả từ sữa
Sữa không chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu mà còn là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả giúp bạn chăm sóc làn da và mái tóc thêm mềm mại, sáng ngời.
Có thể chết nếu ăn măng không ngâm, luộc
Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra khuyến cáo về việc ăn măng có thể gây ngộ độc. Một số loại măng có thể chứa những độc tố gây ngộ độc nặng thậm chí có thể tử vong.
Yellow Umbrella - điểm trú chân yên ả giữa nắng hè ở Sài Gòn
Nhà hàng không chỉ có không gian thoáng mát, yên tĩnh mà còn khiến thực khách hài lòng với nhiều món ăn ngon.
Chuyện tình lãng mạn của cựu nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam
Yêu và cưới một nữ cầu thủ thì khác biệt như thế nào so với một người con gái bình thường? Hãy thử tìm hiểu điều này từ câu chuyện tình đẹp của cựu tuyển thủ Bùi Tuyết Mai.
Ăn bò Nhật cùng Vua bếp Martin Yan
Đây là cơ hội cho các bạn thích ăn ngon và muốn khám phá các bí quyết bếp núc để tự tay chế biến được món ngon.
Hốt bạc nhờ thầu được 'vỉa hè' bờ biển
Nhận đặt bàn, cho thuê chỗ ngồi, phao bơi, quần áo tắm, xe ôm, chụp ảnh lấy ngay... là những dịch vụ đắt khách của chủ nhà nghỉ vùng ven biển mùa nắng nóng.
Hè đến Bề Bề Biển Bắc ăn hải sản nướng không khói
Còn gì thú vị hơn khi được cùng những người thân yêu cuây quần bên bếp than đỏ hồng đầy ắp những mực, tôm, sò huyết…tươi ngon, thơm phức.
Thịt cừu được ưa chuộng không chỉ bởi sự ngọt ngào, mềm mại trong từng thớ thịt, hương vị đậm đà "dễ gây nghiện" mà còn vì giá trị trong dinh dưỡng và sức khỏe.
Măng chua trắng, giòn nhờ 'ngậm' a xít tẩy gỉ xét
Nếu măng khô thường bị xông, tẩm ướp bằng lưu huỳnh thì măng tươi lại được ngâm bằng chất tẩy trắng hay phẩm màu công nghiệp để có màu sắc đẹp.
Các món giải nhiệt 'hot' nhất mùa hè ở Hà Nội
Chè khúc bạch, sữa chua mít, caramen... đều là những "cơn sốt" với các tín đồ ẩm thực ở Hà Nội. Hương vị ngọt mát, vừa để ăn vặt về chiều vừa là đồ giải nhiệt trong ngày nắng nóng, các...
Phát hiện 30 tấn măng tươi ngâm hóa chất
30 tấn măng tươi đang được ngâm tẩm các hóa chất bảo quản. Chủ cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.