Chế biến 3 tấn mỡ heo dưới nền nhà bẩn
Gần 3 tấn mỡ động vật được chủ cơ sở để tràn lan dưới nền đất, ruồi nhặng bu bám rất mất vệ sinh. Số hàng này sắp được bán ra thị trường cho các bà nội trợ.
33 kết quả phù hợp
Chế biến 3 tấn mỡ heo dưới nền nhà bẩn
Gần 3 tấn mỡ động vật được chủ cơ sở để tràn lan dưới nền đất, ruồi nhặng bu bám rất mất vệ sinh. Số hàng này sắp được bán ra thị trường cho các bà nội trợ.
Giải cứu nông sản ế: Sao không cởi khúc mắc trong sân nhà?
Theo các chuyên gia, việc người dân chung tay giải cứu các loại nông sản sẽ còn tiếp diễn. Nhưng nông dân thì vẫn nghèo, nếu các vấn đề bất cập không được xử lý tận gốc.
Báo cáo an toàn thực phẩm tết đẹp đến khó tin
"Sao báo cáo nào cũng đẹp, mà người dân vẫn kêu về an toàn thực phẩm?", Thứ trưởng Bộ Y tế chất vấn các ban ngành của Hà Nội, trong chuyến kiểm tra thực phẩm Tết.
Hàng tấn mỡ bẩn cung cấp cho hàng vịt quay, bánh đa cua
Mỗi ngày có hàng tấn mỡ bẩn được cung cấp cho các hộ dân dùng để chế biến thực phẩm như rán bánh, đậu, quay lợn, quay vịt tại các chợ, hàng ăn trong thành phố Hải Phòng…
Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn lớn nhất năm 2014
Sau khi nạn “heo sữa thối” có xu hướng giảm thì trong năm 2014, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn, giả lại nở rộ, khiến người tiêu dùng hoang mang.
Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn khiến người dùng sợ hãi
Xe chở hàng tấn lợn sữa rỉ dịch (Thừa Thiên Huế), lò chế mỡ đen lớn nhất Hà Nội, sản xuất chà bông từ thịt gà thối ở TP.HCM là những vụ phát hiện thực phẩm bẩn vừa bị phát hiện.
Phát hiện hơn nửa tấn tóp mỡ bẩn
Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phát hiện một xe chở 17 bánh tóp mỡ với tổng trọng lượng khoảng 510 kg và không có giấy kiểm dịch.
Phát hiện hơn nửa tấn tóp mỡ bẩn tại TP.HCM
Chiều 26/9, đoàn kiểm tra Liên ngành huyện Bình Chánh phát hiện một xe chở 17 cây bánh tóp mỡ với tổng trọng lượng khoảng 510 kg, không có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật.
Cảnh sát ập vào xưởng mỡ bẩn chuyên cung cấp cho quán nướng
Để các thùng mỡ bị rán cháy từ màu vàng đậm trở nên trắng, đẹp mắt, các cơ sở chế biến mỡ bẩn sẽ “độn” thêm hành tây và nước lã vào sản phẩm theo công thức riêng của họ.
Phát hiện cơ sở sản xuất mỡ bẩn kinh hoàng ở Hà Nội
Tổ công tác phát hiện cơ sở này đang chiết suất mỡ nước từ mỡ lợn bẩn bằng hình thức đun, rán.
Lò chế biến mỡ thối 3.000 đồng/kg ở Hưng Yên
Mỡ lợn (heo) bèo nhèo, vụn vặt, hôi thối được thu gom ngoài chợ về, không qua sơ chế, vệ sinh, được cắt khúc 5-10cm rồi cho thẳng vào chảo rán và rót vào các can nhựa.
Tôi đi ăn Pepper Lunch ở Việt Nam
Có mấy chỗ Pepper Lunch để cái bản đồ các nước mà hệ thống có cửa hàng, tôi còn nghĩ có khi mơ ước đời mình là lết tới hết mấy cái chấm trên bản đồ đó coi chất lượng của Pepper Lunch có thực sự...
Sớm chọn con cá nước ngọt làm người dẫn đường cho đời mình, ông đã trở thành một nông dân siêu tỉ phú. Thành công ấy là sự tổng hợp của lòng yêu nghề, biết áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và...