TP.HCM cảm tính nhưng cũng đầy lý trí, dễ đón nhận nhưng nhanh chóng từ bỏ nếu không phù hợp. Để tạo dấu ấn riêng ở đô thị này không dễ. Và người Nhật đã âm thầm làm được điều đó.
385 kết quả phù hợp
TP.HCM cảm tính nhưng cũng đầy lý trí, dễ đón nhận nhưng nhanh chóng từ bỏ nếu không phù hợp. Để tạo dấu ấn riêng ở đô thị này không dễ. Và người Nhật đã âm thầm làm được điều đó.
Quán ăn trả tiền tùy tâm, tặng sách Phật ở Hà Nội
Khách đến ăn tự chọn món, được phát canh, trà đá miễn phí và trả tiền tùy tâm khiến một quán ăn chay trên phố Duy Tân ngày nào cũng chật kín khách.
Lẩu mực bánh gạo ngon lạ ở Cao Bá Quát
Chỉ cần nhìn miếng mực thớ dày hiếm có, thực khách nào cũng thấy cơn đói giục giã.
Tiệc cuối năm ấm áp và trang trọng cùng Vương Quốc Tôm
Theo đánh giá của thực khách, nhà hàng Vương Quốc Tôm chính là một trong những địa điểm lý tưởng để trải nghiệm ẩm thực và vui chơi cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
Phong cách tiệc hoàn hảo tại Vương Quốc Tôm
Với thực đơn độc đáo và đa dạng, không gian đẹp cùng cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhà hàng hải sản Vương Quốc Tôm luôn khiến thực khách bất ngờ với dịch vụ tiệc hoàn hảo.
Đón năm mới và ngắm cảnh đêm Sài Gòn từ trên cao
Sẽ thật tuyệt vời nếu khoảnh khắc giao thừa được cùng bạn bè ngắm thành phố, chuyện trò thân mật và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.
Bí quyết chọn 'mồi nhậu' cho bia
Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, giám khảo của chương trình MasterChef Việt Nam chia sẻ về việc dùng các món ăn cho bia.
10 lý do khiến Vuvuzela luôn ở vị trí người tiên phong
Với 11 nhà hàng rộng khắp, thương hiệu Vuvuzela ngày càng khẳng định vị trí của mình với mô hình kinh doanh beer club đầu tiên tại Việt Nam.
Nhà hàng ăn trong bóng đêm kỳ lạ ở Sài Gòn
Mò mẫm trong bóng tối, không nhìn thấy mặt người, món ăn hay không gian xung quanh là cách ăn uống kỳ lạ ở nhà hàng “ăn trong bóng đêm” của TP.HCM.
Đưa hương vị Nhật Bản vào bữa ăn Việt
TOKYO Deli từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc về ẩm thực Nhật Bản, và luôn là lựa chọn được thực khách ưu ái khi muốn thưởng thức ẩm thực truyền thống xứ hoa anh đào.
Hương vị cố đô Huế đến với Thủ đô Hà Nội
Tập đoàn Huy Việt Nam - đơn vị sở hữu 3 thương hiệu Nhà hàng món Huế, cơm Express và phở Hùng sẽ khai chương chi nhánh Nhà Hàng Món Huế đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 31/10.
Cơm vua ở Huế: không khác gì cơm Tây?
Ở Huế, cơm vua là đặc sản để quảng bá du khách. Thế nhưng gần đây, tại thành phố này có quá nhiều khách sạn, nhà hàng tổ chức tiệc theo kiểu “lai vua”, “lai cung đình” khó hiểu.
Qua đêm ở những chốn độc đáo nhất hành tinh
Với những du khách ưa khám phá, việc qua đêm viện bảo tàng, trong công viên hải dương hay giữa bầy động vật hoang dã là cơ hội tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua.
Thí sinh nam cuối cùng của Vua đầu bếp bị loại
Phần chủ đạo của món ăn là chạo mực không đạt yêu cầu bởi Xuân Huy dùng quá nhiều giò sống nhưng không cho thêm hành khiến chạo bị hôi và có màu sắc không đúng với nguyên mẫu.
Đến Seoul Garden ăn lẩu, nướng quốc tế
Khai sinh ở Singapore năm 1983, Seoul Garden đã nhanh chóng khẳng định và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực ở đảo quốc sư tử.
5 khủng hoảng của cha mẹ khi nuôi dạy con thời @
Sợ con, đánh giá thấp khả năng của đứa trẻ, cô đơn giữa cộng đồng, phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, luôn đặt nhu cầu của con lên trên mình là 5 vấn đề đáng ngại nhất của cha mẹ.
Yakiniku - niềm tự hào của phong cách nướng Nhật Bản
Phong cách nướng Yakiniku mang trọn sự kết hợp hài hòa giữa thịt và rau củ nướng, giúp bữa ăn thịt nướng ngon, tốt cho sức khỏe.
Xem đầu bếp múa lửa điệu nghệ bên bàn nướng
Không chỉ có kỹ năng biểu diễn nấu ăn tốt, các đầu bếp phong cách Teppan yaki còn phải biết đàn hát để làm khách vui lòng.
Cử nhân ngân hàng IELTS 7.0 đi bán bánh mì
Đinh Văn Cường - cậu cử nhân ngành tài chính với điểm IELTS 7.0 - từng khiến bố mẹ sốc vì không theo nghiệp ngân hàng, mà quyết tâm bán bánh mì khởi nghiệp.
Xôi xéo là món ăn ưa thích của nhiều người và cũng khá phổ biến. Nhưng ở Hà Nội, có lẽ không dễ tìm được xôi xéo vò.