Uyên Linh: 'Dũng Đà Lạt là mối tình sâu nặng nhất của tôi'
Lần đầu nữ ca sĩ chia sẻ về mối tình 5 năm ngọt ngào với tay guitar nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn tại chương trình Chuyện tối nay với Thành.
209 kết quả phù hợp
Uyên Linh: 'Dũng Đà Lạt là mối tình sâu nặng nhất của tôi'
Lần đầu nữ ca sĩ chia sẻ về mối tình 5 năm ngọt ngào với tay guitar nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn tại chương trình Chuyện tối nay với Thành.
Con đường khăng khăng giữ 'ngai vàng' của tổng thống Zimbabwe
Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe, 93 tuổi, vừa bị quân đội giam lỏng. Ông có thể sẽ phải kết thúc "sớm" quãng thời gian cầm quyền vốn đã kéo dài 37 năm của mình.
Du lịch lễ hội cỏ hồng ở Đà Lạt với 3 triệu đồng?
Đầu tháng 12 mình và ông xã sẽ bay vào Đà Lạt hưởng tuần trăng mật và dự lễ hội cỏ hồng. Bạn nào đi rồi có thể chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm. (Yến Nhi, Hà Nội).
Một ngày trải nghiệm tại thành phố nghìn hoa
Thành phố nghìn hoa - địa danh hấp dẫn trong nước sẽ trở nên thi vị hơn với hành trình khám phá 8 điểm nội thành gói trọn trong 24 giờ.
Đầu bếp Việt nâng tầm món ăn đường phố
Những món ăn đường phố đơn giản được đầu bếp Peter Cuong Franklin sáng tạo thành phiên bản độc đáo tại nhà hàng mới của ông ở TP.HCM.
Gần 700.000 đồng/kg dâu Nhật trồng tại Việt Nam
Có giá gấp 10 lần dâu Đà Lạt, giống dâu Nhật trồng tại Việt Nam đang được bán 680.000 đồng/kg ở TP.HCM nhưng nhiều nơi không đủ hàng để bán.
Cuộc tìm kiếm ‘dạng thần, hồn người' trên đất Việt
Bằng một nhãn quan sử học mang đậm dấu ấn cá nhân, Tạ Chí Đại Trường đã vẽ lại cuộc chuyển biến đầy màu sắc của thế giới thần linh trong dòng chảy tâm thức Việt.
Dâu tây Bạch Tuyết đắt nhất thế giới, dân Việt mua ăn vặt
Quả căng mọng, vỏ ngoài trắng, ăn có vị ngọt, mùi thơm như dứa,... loại dâu tây Bạch Tuyết đang khiến nhà giàu Việt phát cuồng dù giá lên đến 1,6 triệu đồng/kg.
Sinh tố phúc bồn tử sữa đậu nành cho da đẹp, dáng thon
Sự kết hợp giữa phúc bồn tử - loại trái cây được mệnh danh “siêu thực phẩm” và sữa đậu nành - “con cưng” của phái đẹp sẽ mang đến làn da, mái tóc đẹp và thân hình thon gọn.
Rừng thông bản Áng hữu tình như Đà Lạt ở Tây Bắc
Nằm trên cao nguyên Mộc Châu, nơi đây hiện lên như một bức tranh thủy mặc, sương giăng huyền ảo, cảnh sắc mộng mơ.
Những món ngon không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt
Đà Lạt không chỉ níu chân du khách bởi cảnh đẹp lãng mạn mà còn gây thương nhớ bởi những món ăn “ngon, bổ, rẻ”.
Đắm mình trong Đà Lạt giữa núi rừng Tây Bắc
Những bông hoa dã quỳ vàng rực như những ông mặt trời nhỏ e ấp, tựa mình vào núi trong cái lạnh đầu đông của núi rừng Điện Biên.
Đã bán hơn 80% lượng tour dịp Giáng sinh và Tết Tây
Theo thông tin từ các hãng lữ hành, hơn 80% số tour du lịch dịp Giáng sinh và Tết Tây 2017 đã bán hết, tăng khoảng 20-30% so với cùng kỳ năm ngoái.
7 món quà không thể không mua khi đến Đà Lạt
Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Những món đặc sản cũng rất được khách phương xa yêu thích.
Những địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt
Cuối năm, Đà Lạt se lạnh và đang vào thời điểm đẹp nhất. Vì thế, nhiều cặp đôi đã chọn nơi thành phố của tình yêu và những truyền thuyết lãng mạn này làm nơi chụp ảnh cưới.
Sống lại những khoảnh khắc không thể quên tháng 12/2008
Cú đánh đầu ngược của Công Vinh là bàn tay lật giở lịch sử bóng đá Việt Nam sang trang mới. Cách đây gần 8 năm, người hâm mộ đã cùng trải qua kỷ niệm đáng ghi nhớ suốt cuộc đời.
Món ngon từ mắc khén, táo mèo nấu theo kiểu Âu
Trong bán kết miền Bắc cuộc thi Chiếc thìa vàng, các đầu bếp đã kết hợp gia vị dân dã như mắc khén, rượu táo mèo với nguyên liệu ngoại nhập từ Pháp, Tây Ban Nha, Canada.
Chỉ cần ghé thành phố Đà Lạt mộng mơ, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận, bởi ở đây luôn có những điều hấp dẫn đón chờ mà bạn khó khám phá hết.
Chặn nông sản Trung Quốc đội lốt Đà Lạt
Các loại nông sản Trung Quốc mạo danh nông sản Đà Lạt ngày càng nhiều với hàng loạt chiêu thức. Điều đó không chỉ khiến nông dân Đà Lạt lao đao mà người tiêu dùng bị thiệt hại.
Những món ngon từ gia vị núi rừng
Trong vòng sơ kết miền Trung cuộc thi Chiếc thìa vàng, các đội thi đã đem đến những gia vị độc đáo, từ đó chế biến nên món ăn đậm vị quê hương.