Bánh căn: Giới trẻ TP.HCM từ nay có thể thỏa thích thưởng thức món bánh căn mà không cần phải lặn lội đến Đà Lạt (Lâm Đồng) xa xôi. Mang đậm chất đặc sản của xứ lạnh, bánh căn trứng cút lòng đào luôn là lựa chọn của mọi thực khách. Mềm, thơm, ngon là nhận xét của khách hàng khi đến đây, mỗi phần bánh căn có giá 30.000 đồng. Địa chỉ: Đồng Nai, quận 10. Ảnh: @thon.foodie.
|
Bánh ướt lòng gà: Những tín đồ là "fan ruột" của bánh ướt lòng gà Đà Lạt chắc chắn sẽ rất sung sướng khi được thưởng thức món ăn này ngay tại TP.HCM. Bánh ướt mềm, gà vừa ăn và nước mắm chấm chuẩn vị là điểm thu hút khách đến với quán ăn. Bánh ướt có giá 30.000 đồng/phần. Địa chỉ: Đồng Nai, quận 10. Ảnh: @thon.foodie.
|
Bánh mì xíu mại: Dù ở đâu, bánh mì xíu mại luôn là món ăn gây nghiện cho thực khách. Đặc sản này đã có mặt tại TP.HCM và đang là địa điểm được giới trẻ yêu thích. Bánh mì giòn, xíu mại mềm, béo vừa ăn sẽ làm thỏa mãn vị giác của bạn. Giá: 15.000-30.000 đồng. Địa chỉ: Cống Quỳnh, quận 1. Ảnh: @tienn.
|
Bánh mì Nhân Ngãi: Quán bánh mì nổi tiếng ở Đà Lạt nay đã có mặt tại TP.HCM. Ngoài đặc sản bánh mì, quán còn phục vụ thêm các món nước ép, sinh tố, xôi, bánh bao... Giá: 12.000-30.000 đồng. Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh. Ảnh: @maryderoux.
|
Ốc bươu nhồi thịt: Nằm trong danh sách các món ăn phải thử đi đến Đà Lạt, ốc bươu nhồi thịt có vị ngon đặc trưng, sự hòa quyện của ốc và thịt đã làm say mê thực khách. Vào buổi tối mát mẻ ở TP.HCM, rủ hội bạn thưởng thức món ăn này và ôn lại những kỷ niệm về Đà Lạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Giá: 15.000-55.000 đồng. Địa chỉ: Nguyễn Văn Giai, quận 1. Ảnh: @Cooky.
|
Lẩu gà lá é: Còn gì vui mừng hơn khi lẩu gà lá é Tao Ngộ đã cập bến Sài thành. Lẩu đậm vị ngọt, thịt gà giòn dai sẽ gợi lại cho bạn nhiều ký ức về xứ sở sương mù. Giá: 150.000-200.000 đồng. Địa chỉ: Trần Quang Cơ, Tân Phú. Ngoài ra, bạn có thể ghé đến Lữ Gia, quận 11 để thưởng thức món ăn này. Ảnh: @ansapsaigon.
|