Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Đâu cũng thấy đồ tập pickleball, tennis

Trang phục luyện tập tennis hay pickleball ngày càng được các tín đồ thời trang nhiệt tình lăng xê. Thương hiệu thể thao, nhà mốt xa xỉ hay local brand đều gia nhập thị trường này.

Thanh Thanh Huyen, Linh Rin, hot girl, Hat Mit, san cau long, pickleball for beginners, vot tennis anh 1

Trang phục luyện tập các bộ môn như tennis hay pickleball ngày càng trở nên thịnh hành. Trong khi pickleball trở thành môn thể thao được ưa chuộng trong thời gian gần đây tại Việt Nam, tenniscore lại là xu hướng được lăng xê qua bộ phim khai thác chủ đề quần vợt Challengers của nữ diễn viên Zendaya. Sự kết hợp giữa thời trang và thể thao cũng được thể hiện rõ qua màn bắt tay giữa tập đoàn hàng hoá xa xỉ LVMH với Thế vận hội Olympic Paris 2024. Thậm chí, thương hiệu Louis Vuitton thuộc LVMH còn thực hiện chiến dịch truyền thông với sự tham gia của 2 huyền thoại quần vợt Roger Federer và Rafael Nadal. Ảnh: @mitgramm.

Thanh Thanh Huyen, Linh Rin, hot girl, Hat Mit, san cau long, pickleball for beginners, vot tennis anh 2

Không chỉ các ngôi sao, nhiều tín đồ thời trang cũng nhiệt tình lăng xê trang phục tập luyện tennis, pickleball, khiến những item này xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Ở Việt Nam, các môn thể thao này đặc biệt được nữ giới ưa chuộng trong thời gian gần đây vì dễ chơi, tạo ra cơ hội xúng xính váy áo. Ảnh: @mitgramm.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của BlackPink

Sau aespa, BlackPink là nghệ sĩ K-pop tiếp theo góp mặt vào đường đua NFT và token ảo. Cùng với đó, Ffface.me bắt tay với Bershka để cho ra mắt quần jeans "bán kỹ thuật số".

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm