Ẩm thực ở Hội An đang trở nên da dạng và được "quốc tế hóa" nhiều hơn, với các nhà hàng đặc sản địa phương, và các món Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu... Du khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực khác lạ với một nhà hàng chuyên món Thái trên đường Phan Châu Trinh. |
Các món ăn ở đây được phân định rõ từng loại món với vị cay, chua, ngọt, để du khách có thể dễ dàng lựa chọn theo khẩu vị.
|
Món pad Thái được biến tấu, thay vì dùng sợi mì nhỏ, ở đây dùng sợi cao lầu đặc trưng của Hội An, xào chung với tôm, giá hẹ, đậu phộng và tí ớt bột khô. |
Một nồi lẩu tomyum sẽ làm những ngày se lạnh thêm ấm áp. |
Cà ri ớt xanh, rà ri ớt đỏ có vị bùi, béo thơm của nước cốt dừa. Chút cơm nếp hòa quyện với hương vị cà ri khiến món ăn không bị ngán.
|
Không chỉ có cà ri từ gà, đầu bếp ở đây còn có thêm món cà ri đỏ cá hồi. Chỉ riêng cà ri, mỗi bữa ăn một món cũng đủ cho thực khách ăn hai ngày không trùng món.
|
Nếu đã quá quen với cơm gà, mì Quảng, cao lầu hay thịt nướng, bánh đập… ở phố cổ, bạn có thể tìm cho mình một hương vị khác.
|